Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn làm việc với Chi bộ Hội VHNT tỉnh

Cập nhật 13/06/2018

Chiều ngày 13/6, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Chị bộ Hội VHNT tỉnh. Nhằm nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh.


Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu tại buổi làm việc
Chị bộ Hội VHNT tỉnh Hà Giang hiện có tổng số 9 đảng viên. Xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng là yếu tố tiên quyết trong quá trình hoạt động, Chỉ bộ Hội VHNT tỉnh đã tăng cường quán triệt, học tập Nghị quyết TW 4 về xây dựng Đảng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", " tự chuyển hoá" trong nội bộ; đẩy mạnh việc học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình; quy định của TW về tăng cường vài trò nêu gương của cán bộ, đảng viên...Về công tác chuyên môn, Ban Biên tập - Xuất bản đã nhận trên 400 tác phẩm lẻ của 80 hội viên và 30 cộng tác viên; thực hiện đăng tải hơn 200 tác phẩm; phát hành 6 số tạp chí với 3.000 cuốn...
 Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi bộ Hội VHNT tỉnh, qua đó đã góp phần tuyên truyền kịp thời, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của TW và của Tỉnh đến với người dân. Để thực sự là món ăn tinh thần của người dân trong thời kỳ bùng nổ các phương tiện, hình thức thông tin, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn đề nghị Chi bộ Hội VHNT cần tích cực đổi mới nội dung và hình thức hoạt động, nhất là trong công tác sáng tạo tác phẩm, vừa tạo điểm nhấn, vừa thu hút sự gắn bó của độc giả. Song song với đó là đẩy mạnh quán triệt và thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên để phục vụ hoạt động chuyên môn được đúng và trúng với thực tế; tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong Đảng gắn với đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng yêu cầu Chi bộ Hội VHNT tỉnh cần quan tâm công tác phát triển hội viên, đảm bảo tính kế thừa cũng như đáp ứng yêu cầu phát triển của Hội trong giai đoạn mới; đồng thời cần có cơ chế biểu dương, khen thưởng các cán bộ, đảng viên có nhiều thành tích trong quá trình động, qua đó khuyến khích, động viên kịp thời để mỗi cán bộ hội viên yên tâm sáng tạo, đóng góp ngày càng nhiều hơn vào sự phát triển lớn mạnh của Hội./.
Văn Hương
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/