Tìm kiếm

Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình nâng cao hiệu quả công vụ

Cập nhật 14/06/2018

Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện Quang Bình đã có nhiều chuyển biến tích cực, xây dựng được niềm tin nơi người bệnh. Kết quả đó là do cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã nghiêm túc cụ thể hóa việc “Nói đi đôi với làm” gắn với đổi mới tác phong, lề lối làm việc, gần dân, sát dân, qua đó tạo chuyển biến lớn từ suy nghĩ đến hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên.


Hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình
Cụ thể hóa mục tiêu nâng cao hiệu quả công vụ, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã thường xuyên quán triệt, phổ biến các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của Đảng tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong các khoa, phòng, nhất là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chuyên đề từng năm gắn với thực hiện Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Từ đó, xây dựng chương trình hành động cá nhân, chuẩn mực đạo đức với nhiệm vụ cụ thể. Đặc biệt, để thuận lợi cho việc quản lý, theo dõi các hoạt động chuyên môn. Bệnh viện đã lắp đặt hệ thống camera giám sát tự động, từ đó kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh các thiếu sót, đảm bảo công tác khám, chữa bệnh của đơn vị được xuyên suốt.
Thực hành “Nói đi đôi với làm” mỗi cán bộ, đảng viên Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình luôn giữ cho mình những chuẩn mực của người thầy thuốc; nêu cao ý thức kỷ luật trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công; tuân thủ nghiêm quy chế làm việc của cơ quan; chủ động, nghiêm túc thực hiện sự phân công, giao nhiệm vụ của người đứng đầu theo phương châm “đi báo việc, về báo công”; có thái độ làm việc chu đáo, ân cần, phục vụ nhân dân đến khám và điều trị bệnh.
Thực hiện đổi mới về tác phong, lề lối làm việc, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã và đang tạo sự chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến việc làm; mỗi cán bộ, nhân viên đều thể hiện rõ trách nhiệm, công tâm trong công việc. Đây chính yếu tố tiên quyết, đảm bảo cho đơn vị triển khai, thực hiện có hiệu quả hoạt động khám và điều trị bệnh cho nhân dân ngày một tốt hơn./.
Văn Hương- Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/