Tìm kiếm

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh làm việc với BCĐ thi THPT Quốc Gia tỉnh Hà Giang năm 2018

Cập nhật 23/06/2018

Sáng 23/6, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc Gia tỉnh Hà Giang năm 2018. Cùng dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia tỉnh Hà Giang và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.


Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh chủ trì buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia của tỉnh đã báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Theo đó, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên địa bàn tỉnh Hà Giang có 5.499 thí sinh với 20 điểm thi; 278 phòng thi. Để kỳ thi thực hiện đúng quy chế, nghiêm túc và an toàn đạt hiệu quả, Ban chỉ đạo đã tham mưu cho tỉnh để thành lập Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, huyện và ngành. Năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo cử Học viện Ngân hàng và trưòng Cao đẳng sư phạm Hà Giang cùng với Sở GD&ĐT tỉnh để làm thi và coi thi. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được hoàn tất từ công tác ôn thi; cơ sở vật chất; bảo mật đề thi; an toàn cho cán bộ coi thi. Cùng với đó là các phương án đảm bảo an toàn giao thông; an ninh trật tự; công tác tiếp sinh, chế độ thông tin đảm bảo sỹ số các em đi thi; việc bố trí nơi ăn nghỉ cho các thi sinh ở xa; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được các ngành và các huyện phối hợp thực hiện chu đáo và sẵn sàng cho kỳ thi.
Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia của tỉnh, từ Ban chỉ đạo tỉnh, huyện, ngành đã thực hiện nghiêm túc. Bí thư tỉnh ủy cho rằng, mặc dù còn khăn, nhất là về kinh phí, song Ban chỉ đạo đã nỗ lực để triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị thời gian đến ngày thi còn rất ít do vậy cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để tất cả các nội dung liên quan đến kỳ thi cho các em học sinh, các bậc phụ huynh nắm được, để các em vững tin bước vào kỳ thi. Đồng thời mong muốn các cấp, ngành, Ban chỉ đạo thi làm tốt công tác đảm bảo an toàn để kỳ thi diễn ra thành công.
Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên địa bàn tỉnh đã được chuẩn bị chu đáo sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.
Duy Quang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/