Tìm kiếm

Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam trao hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại Hà Giang

Cập nhật 04/07/2018

Chiều ngày 3/7, Đài Truyền hình Việt Nam đã trao 250 triệu cho Ủy ban MTTQ tỉnh nhằm ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.


Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam trao 250 triệu đồng hỗ trợ đồng bào cho UB MTTQ tỉnh
Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân Hà Giang bị thiệt hại do mưa lũ. Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong ngành ủng hộ 1 ngày lương. Tiếp nhận số tiền ủng hộ 250 triệu đồng, đại diện Ủy Ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự sẻ chia, đùm bọc của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Truyền hình Việt Nam trong việc giúp đỡ bà con nhân dân tỉnh Hà Giang khắc phục hậu quả mưa lũ. Về phía MTTQ tỉnh – là cơ quan đầu mối sẽ nhanh chóng bố trí, chuyển số tiền này tới từng địa phương cũng như những gia đình bị thiệt hại do thiên tai. Đồng thời giám sát, vận động bà con nhân dân sử dụng nguồn lực hiệu quả để sớm ổn định cuộc sống. 
Ngay sau khi trao quà hỗ trợ tại UBMTTQ tỉnh, đoàn công tác của Công đoàn Đài truyền hình Việt Nam đã đến trao quà và chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ.

Công đoàn Đài THVN trao hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại tại Lùng Tám, Quản Bạ
Tại đây đoàn công tác, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam, phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Tài chính, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Vietlotts đã trao 25 triệu đồng tiền mặt cho 10 gia đình bị thiệt hại về người và mất hoàn toàn về nhà cửa do mưa lũ, cùng với 10 tấn hàng gồm Mì tôm, sữa, sách vở và các đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt gia đình; đây là kinh phí quyên góp, ủng hộ của hơn 6.000 công nhân, viên chức trong cơ quan Đài Truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ. Được biết ngay sau khi xảy ra cơn lũ, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã phát động đợt quyên góp, ủng hộ được hơn 600 triệu đồng tiền mặt và hàng chục tấn hàng để ủng hộ cho đồng bào vùng lũ của 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang.
Đây là những món quà đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm của cán bộ, CNVC trong Đài Truyền hình Việt Nam đối với người dân vùng lũ, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai, tạo động lực để các hộ gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Nguyễn Tâm - Văn Bính
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/