Tìm kiếm

Đoàn công tác Ủy ban Tư pháp Quốc hội khảo sát tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Cập nhật 12/07/2018

Ngày 11/7, Đoàn công tác của Ủy ban Tư pháp Quốc hội, do ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến khảo sát tại Trung tâm công tác xã hội Hà Giang. Cùng đi về phía tỉnh Hà Giang có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà.


Đoàn công tác Ủy ban Tư pháp Quốc hội tặng quà cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh
Trung tâm công tác xã hội Hà Giang, hiện đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 72 đối tượng, trong đó người già cô đơn không nơi nương tựa 6 đối tượng và trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật 66 đối tượng. Trong thời gian qua, đã thực hiện tốt việc kiểm tra, đôn đốc hướng dẫn các đối tượng thực hiện chế độ sinh hoạt, giờ giấc học tập, vui chơi, lao động sản xuất theo quy định. Duy trì tổ chức tốt cho các đối tượng sinh hoạt hàng tuần để đánh giá, biểu dương những đối tượng chấp hành tốt quy định của Trung tâm, đồng thời nhắc nhở, uốn nắn những đối tượng thiếu tự giác trong sinh hoạt, học tập, lao động, sản xuất. Thường xuyên phối hợp với các trường học để kiểm tra, theo dõi nắm bắt tình hình học tập của các đối tượng để có biện pháp giáo dục kịp thời. Tổ chức tốt các hoạt động lao động sản xuất để tăng thu nhập cải thiện đời sống, cũng như khám điều trị bệnh, phục hồi chức năng cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm…
Thay mặt Đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, đánh giá cao việc Hà Giang, đã có sự quan tâm sát sao đến hoạt động của Trung tâm công tác xã hội. Bên cạnh đó, Trung tâm đã tổ chức tốt các hoạt động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là tổ chức cho các đối tượng được tham gia lao động, sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Giang, tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nuôi dạy các cháu nhỏ trưởng thành. Định hướng, uốn nắn cho các cháu lớn lên trở thành người có ích cho xã hội./.
Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/