Tìm kiếm

Hội nghị tuyên dương tổ chức, các nhân chấp hành tốt chính sách thuế năm 2017

Cập nhật 18/07/2018

Ngày 18/7, Cục Thuế tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tuyên dương tổ chức, các nhân chấp hành tốt chính sách thuế năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số đơn vị của tỉnh và đại diện 152 tổ chức, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương tham dự.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Bằng Khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách, pháp luật Thuế
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao trách nhiệm của các doanh nghiệp, HTX, các nhân nộp thuế đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ tài chính với ngân sách nhà nước. Đồng thời nêu rõ: năm 2017, ngành Thuế cùng các ngành chức năng, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế đã nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên số thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh vẫn không đạt được kế hoạch đề ra. Nguyên nhân là: Quy mô doanh nghiệp trên địa bàn chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ; sản phẩm cạnh tranh thấp… khí hậu, thời tiết diễn biến phức tạp không thuận lợi cho các thủy điện công xuất lớn. Việc xây dựng dự toán thu ngân sách chưa sát với tình hình thực tế của địa phương; chưa dự báo, lường trước được những khó khăn trong công tác thu ngân sách. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị ngành thuế cần thường xuyên phối hợp với các sở, ngành chức năng làm việc cụ thể với các doanh nghiệp trên địa bàn để có sự tham mưu cho tỉnh những giải pháp tăng thu và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần đóng góp, tham gia ý kiến cùng với các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng để cùng giải quyết những khó khăn, vướng mắc, điều chỉnh kịp thời những bất cập về cơ chế, chính sách; phát hiện và báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý những cán bộ có biểu hiện phiền hà, sách nhiễu, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
 Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo Cục Thuế tỉnh đã trao bằng khen, giấy khen cho tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017.
Hồng Duyên - Hải Yến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/