Tìm kiếm

Công tác tư tưởng Tuyên giáo luôn đi trước một bước

Cập nhật 01/08/2018

Nắm vững định hướng, quan điểm chỉ đạo của Trung ương, BTV Tỉnh ủy và nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành Tuyên giáo của tỉnh đã kịp thời triển khai, tổ chức thực hiện các lĩnh vực công tác đạt những kết quả to lớn.


Hội nghị Sơ kết công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018
Để phục vụ tốt hơn sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang thì công tác Tuyên giáo của thành phố đã xác định đi trước, đi cùng trong việc tháo gỡ vướng mắc, giải quyết những vấn đề nóng phát sinh như: khiếu kiện về đất đai, vệ sinh môi trường hay vấn đề quy hoạch đô thị. Có thể nói, việc giải quyết tốt những vụ việc như trên được xem là thước đo chất lượng hoạt động trên nhiều lĩnh vực của Thành phố, trong đó có công tác Tuyên giáo.
Không chỉ riêng trên địa bàn thành phố Hà Giang mà thực tế cho thấy, trong thời gian qua, công tác Tuyên giáo của tỉnh đã được triển khai thực hiện với một tinh thần mới; huy động được sự tham gia đồng bộ của cả hệ thống chính trị, trong đó đội ngũ cán bộ tuyên giáo luôn đóng vai trò nòng cốt, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính chủ động, linh hoạt, tích cực lắng nghe những phản hồi từ dư luận. Nhiều cách thức đã được thực hiện đồng bộ và đạt hiệu quả tích cực như: tuyên truyền miệng, tuyên truyền trực quan, tuyên truyền bằng tài liệu. 
Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang 88 năm qua, công tác Tuyên giáo trên địa bàn tỉnh đã đổi mới sâu sắc, toàn diện phương thức, nội dung hoạt động. Chủ động nắm chắc và dự báo sát tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội nhằm củng cố trận địa tư tưởng của Đảng. Tham mưu giải pháp giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc về kinh tế xã hội đang đặt ra ở cơ sở. Từ đó góp phần giữ vững niềm tin, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng; tạo sự đồng thuận và phát huy sức mạnh của nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Hà Giang có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.
Hoàng Gia - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/