Tìm kiếm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc tại các xã huyện Mèo Vạc

Cập nhật 08/08/2018

Tiếp tục chương trình làm việc tại huyện Mèo Vạc, sáng 8/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã có buổi làm việc với xã Tả Lủng và xã Sủng Máng huyện Mèo Vạc, nhằm nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2018.


Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm mô hình phát triển kinh tế của người dân
Tại các buổi làm việc, lãnh đạo hai xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm. Theo đó, đa số đảng viên của 2 xã đã có ý thức trong việc đi đầu trong phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, công tác cải cách hành chính tiếp tục có chuyển biến tích cực; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp được triển khai, quán triệt kịp thời, đầy đủ; đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân vay vốn phát triển kinh tế theo Nghị quyết 209 và 86 của HĐND tỉnh. Công tác quốc phòng – an ninh được đảm bảo; khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng kiểm tra thực tế tại cơ sở
Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng trong năm của 2 xã Tả Lủng và Sủng Máng. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chỉ đạo 2 xã tiếp tục quán triệt đưa các chỉ thị, nghị quyết thành chuyên đề để đưa vào các buổi sinh hoạt chi bộ; các đảng viên cần tăng cường tinh thần phê và tự phê, đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ trong mỗi buổi sinh hoạt; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa; thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân đi lao động theo các đoàn của huyện, làm tốt công tác quản lý lao động đi làm việc bên Trung Quốc.
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đề nghị Ban Thường vụ xã Tả Lủng cần quan tâm đến việc đưa các thôn trên địa bàn xã thành vệ tinh chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp cho HTX dịch vụ nông nghiệp Tả Lủng, từ đó tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm mang lại nguồn thu nhập cho người dân.
Hoàng Ngọc

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23230 VNĐ


41.550/lượng


Lượt truy cập:

2368818

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/