Tìm kiếm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang

Cập nhật 09/08/2018

Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang nhằm nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh trong thời gian qua.


Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu tại buổi làm việc với phường Ngọc Hà
Đảng bộ phường Ngọc Hà có 16 chi bộ trực thuộc với 337 đảng viên. Trong thời gian qua, Đảng ủy phường Ngọc Hà đã kịp thời triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Công tác cải cách hành chính được quan tâm qua đó đã nâng cao chất lượng công việc, kịp thời giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các tổ dân phố đã báo cáo thêm những kết quả nổi bật, những khó khăn, vướng mắc; phương pháp, kết quả thực hiện các chủ trương lớn của tỉnh, công tác xây dựng Đảng và phương pháp sinh hoạt của các Chi bộ…
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao một số kết quả mà Phường Ngọc Hà đã đạt được trong thời gian qua như: Chất lượng sinh hoạt chi bộ tại các tổ dân phố, việc phát huy sức dân trong xây dựng nông thôn mới đều có kết quả khả quan. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng ủy phường cần phân công các cán bộ đảng viên là công chức phường xuống sinh hoạt với các chi bộ phường, để từ đó triển khai, tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước kịp thời hơn; lãnh chỉ đạo thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin từ đó nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân; cần khuyến khích các hộ gia đình phát triển thương mại dịch vụ gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị và vệ sinh môi trường; Tiếp tục thực hiện quyết liệt công tác phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn Phường.
Hoàng Ngọc
         

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/