Tìm kiếm

Tổng kết công tác thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Công ty Xăng dầu

Cập nhật 10/08/2018

Ngày 9/8, Công ty Xăng dầu Hà Giang phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác thực hiện quy chế phối hợp về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Xăng dầu Hà Giang.


Toàn cảnh hội nghị
Công ty Xăng dầu Hà Giang là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, hiện có 27 cửa hàng trực thuộc. Năm 2017, tổng doanh thu của đơn vị ước đạt 888 tỷ đồng, nộp ngân sách 167 tỷ đồng. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, công ty luôn chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ tại các cửa hàng xăng dầu, bảo vệ an toàn tài sản của nhà nước. Trong thời gian qua, Công an tỉnh và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã ký kết thống nhất chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các Bộ ngành liên quan về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ quan doanh nghiệp. Trong đó các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tham mưu, hướng dẫn Công ty xây dựng các phương án, nội quy, quy chế bảo vệ tài sản, an toàn hoạt động của cơ quan, công tác đảm bảo an toàn hệ thống xăng dầu và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng ngừa, giảm thiểu môi trường, phòng chống tội phạm trong lĩnh vực kinh tế. Định kỳ hàng năm, 2 đơn vị sẽ phối hợp tổ chức kiểm tra công tác hoạt động của công ty nhằm phát hiện và kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót.

Công an tỉnh và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tiếp tục ký kết Quy chế phối hợp
Tại đây, Công an tỉnh và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tiếp tục ký kết Quy chế phối hợp nhằm đảm bao cho Công ty Xăng dầu Hà Giang an toàn trong hoạt động kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Dịp này, Công an tỉnh và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tặng giấy khen cho những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện quy chế phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian qua.
Hoàng Ngọc

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/