Tìm kiếm

Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Giang tặng tiền hỗ trợ làm nhà

Cập nhật 10/08/2018

Ngày 9/8, Chi nhánh ngân hàng BIDV Hà Giang đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh đến thăm và tặng tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông La Trung Hiếu ở thôn Nà Yến xã Yên Định huyện Bắc Mê là đối tượng nghi bị phơi nhiễm chất độc da cam/ Dioxin trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.


Lãnh đạo Chi nhánh ngân hàng BIDV Hà Giang và Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh trao tiền hỗ trợ gia đình CCB La Trung Hiếu
Thực hiện chương trình Đền ơn đáp nghĩa, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam và kịp thời thăm hỏi , động viên các gia đình chính sách, gia đình nạn nhân chất độc da cam Dioxin vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Thời gian qua tập thể Chi bộ 1 Đảng bộ Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) Hà Giang đã tích cực vận động các đảng viên trong chi bộ đóng góp và xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng. Qua giới thiệu của Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh, chi bộ biết được gia cảnh khó khăn của cựu chiến binh La Trung Hiếu ở thôn Nà Yến xã Yên Định huyện Bắc Mê, ông là người trực tiếp tham gia trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước tại chiến trường Quảng Trị giai đoạn từ 1968 đến 1975, nhưng trở về sau chiến tranh đến nay ông La Trung Hiếu chưa được hưởng một chế độ gì và bị nghi là đối tượng bị phơi nhiễm chất độc da cam dioxin. Năm nay ông đã 68 tuổi, bản thân lại hay bị ốm đau, gia cảnh rất khó khăn. Chia sẻ với những khó khăn trên, tập thể chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Chi nhánh Ngân hàng BIDV tỉnh đã đến thăm và tặng số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình ông xây cất lại ngôi nhà mới, từ đó có chỗ ăn ở tốt hơn và vơi đi những khó khăn trong cuộc sống./.
Văn Thao

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/