Tìm kiếm

LĐLĐ tỉnh: Trao tiền hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Cập nhật 10/08/2018

Trong 2 ngày 8 và 9/8, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang phối hợp với Ban quản lý Mái ấm công đoàn tỉnh Hà Giang trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 5 hộ gia đình hiện là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Mê và thành phố Hà Giang.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn tại huyện Bắc Mê
Tại huyện Bắc Mê, 2 gia đình được trao tiền hỗ trợ đợt này là gia đình chị Đoạn Thị Hương- Thôn Nà Nương 2, xã Đường Hồng và gia đình anh Phạm Xuân Hồng- Thôn Ngọc Trì, xã Minh Sơn hiện đang là đoàn viên công đoàn Ngành Giáo dục huyện Bắc Mê. Được biết 2 hộ gia đình đang gặp khó khăn về chỗ ở. Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định trao tặng mỗi hộ gia đình 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” để hỗ trợ xây mới nhà. Trong thời gian qua, Quỹ “Mái ấm công đoàn”  đã giúp cho nhiều đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà mới khang trang, rộng rãi hơn, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động các cấp, đây là sự động viên, khích lệ lớn để đoàn viên công đoàn gặp khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Hà Toản
Tại thành phố Hà Giang: Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang đã trao số tiền xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” tới các gia đình Chị Trần Thị Lực, Triệu Thị Cầu và Nguyễn Thị Luyến là đoàn viên công đoàn, thuộc các cơ quan, đơn vị, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố mỗi gia đình là 30 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn tại thành phố Hà Giang
Quỹ mái ấm công đoàn được xây dựng từ nguồn hỗ trợ, đóng góp của đoàn viên, công nhân viên chức liên đoàn trong toàn tỉnh. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, chương trình đã mang lại hiệu quả thiết thực. Đây không những là một hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn xâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, mà còn giúp nhiều gia đình công nhân viên chức có được nhà ở mới, dần ổn định cuộc sống, góp phần vào việc tạo niềm tin cho toàn thể đoàn viên, công nhân viên chức lao động yên tâm công tác, không ngừng vươn lên phát triển kinh tế nâng cao chất lượng đời sống, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Hà Giang.
Hải Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/