Tìm kiếm

Đang điều tra vụ thiếu úy công an tử vong do uống nhầm nước có ma túy

Cập nhật 15/08/2018

Công an Vĩnh Long vẫn phải điều tra lại để có kết luận cuối cùng về vụ thiếu úy công an tử vong do uống nhầm nước có ma túy.

Ngày 15/8, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an Vĩnh Long xác nhận Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ tử vong do uống nước có chứa chất ma túy. Mặc dù đã có báo cáo từ các cơ quan có liên quan, nhưng công an Vĩnh Long vẫn phải điều tra lại để có kết luận cuối cùng.  

“Cơ quan điều tra có gửi văn bản đến thanh tra sở y tế của Bệnh viện để vào cuộc điều tra. Bác sỹ bệnh viện nói như vậy, còn thanh tra phải đi kiểm tra lại xem có đúng vậy không”, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng nói. 

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long 

Sự việc xảy ra ngày 13/7 vừa qua khi Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ cùng đồng đội truy bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại ấp Phước Trinh, xã Long Phước. Tại nhà bà Thái Thị P., công an đã khống chế được đối tượng và đưa lên xe ô tô chuyển đi.

Lúc này, do khát nước nên Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt có hỏi gia đình xin nước uống và cầm luôn ca đựng nước gần đó để uống. Khi trở về trụ sở công an xã, anh Đạt thấy không kiểm soát được hành vi nên được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.  

Tuy nhiên khi đưa đến bệnh viện, các y bác sỹ thấy hành vi của Nguyễn Đức Đạt như người bệnh tâm thần nên không xử trí ngay mà đề nghị chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Tâm thần  của tỉnh để điều trị.

Tại bệnh viện Tâm thần được các y bác sỹ truyền dịch, thở oxy, bóp bóng, tiêm thuốc một lúc sau bác sỹ thông báo đã quá muộn không cứu được bệnh nhân.  Với hy vọng cứu người thân, gia đình đưa anh Đạt trở lại BVĐK tỉnh Vĩnh Long. Lúc này các bác sĩ chuẩn bị cấp cứu thì phát hiện anh Đạt đã tử vong.

Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc Công an Vĩnh Long cho biết: nước trong ca của bà Thái Thị P. mà Thiếu úy Đạt uống đã được đưa đi xét nghiệm có chất ma túy. Hiện nay, các đơn vị liên quan đều có báo cáo gửi Công an Vĩnh Long. Trên cơ sở báo cáo này, Công an tỉnh sẽ điều tra lại  để có kết luận cuối cùng./.

Nguồn: VOV.VN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/