Tìm kiếm

Công an tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết Trung ương

Cập nhật 12/09/2018

Ngày 11.9, Đảng ủy Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Quy định, Kết luận, các Nghị quyết của Bộ Chính trị và thông tin tuyên truyền thời sự về vấn đề mới. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tuyên huấn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở.


Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã phổ biến quán triệt Nghị quyết số 29,30-NQ/TW của Bộ chính trị về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh mạng; Quy định số 01-QĐ/TW về trách nhiệm và thẩm quyền của Ủy ban kiểm tra trong công tác phòng chống tham nhũng và Kết luận số 32-KL/TW về tình hình an ninh, trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới…Qua đó, nhằm giúp cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt, các cấp Ủy đảng, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của quy định, kết luận, các nghị quyết của Bộ Chính trị; tạo sự đồng thuận nhất trí cao về ý chí, hành động trong toàn lực lượng Công an nhân dân. Trên cơ sở đó kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác công an; kịp thời đấu tranh với các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, không để bị động bất ngờ trong các tình huống.

Đại tá Hầu Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hầu Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: Các đại biểu dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu trao đổi, tiếp thu tối đa những nội dung cơ bản của Quy định, Kết luận, các Nghị quyết của Bộ Chính trị và các nội dung thông tin tuyên truyền về thời sự. Sau Hội nghị, đề nghị các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tổ chức quán triệt, học tập và triển khai tới toàn thể đảng viên và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nắm, thống nhất trong nhận thức và hành động về các nội dung Nghị quyết, Kết luận, Quy định của Bộ Chính trị.
Trung Thực( Công an tỉnh)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/