Tìm kiếm

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ khai giảng năm học 2018-2019

Cập nhật 14/09/2018

Ngày 14/9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp các lớp cao đẳng, trung cấp. Dự khai giảng có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; đại diện một số cơ quan, ban ngành của tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Năm học 2017 - 2018 Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đã đạt được nhiều kết quả trong công tác dạy và học, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao với kết quả xếp loại học sinh sinh viên khá giỏi đạt trên 40%, học sinh sinh viên đỗ tốt nghiệp đạt 98%. Năm học 2018 – 2019 là năm đầu tiên nhà trường thực hiện bổ sung nội dung, chương trình đào tạo các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật và công nghệ và cũng là năm đầu tiên thực hiện sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật vào Trường Cao đẳng nghề. Nhận thức rõ ý nghĩa quan trọng đó, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều giải pháp thiết thực, đẩy mạnh công tác tuyển sinh. Kết quả đã tuyển sinh được trên 1.000 học sinh sinh viên thuộc hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng và đào tạo tin học ngoại ngữ. Nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt công tác xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý. Tiếp tục đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học, gắn học lý thuyết, nghiên cứu khoa học công nghệ với kỹ năng thực hành. Chú trọng đào tạo các nghề trọng điểm quốc gia và các nghề theo định hướng pháp triển của tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động trong nước và xuất khẩu. Phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ ngày càng phát triển xứng đáng là đơn vị dẫn đầu các cơ sở giáo dục nghề nghệp trong tỉnh.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh và tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên. Chủ động phối hợp với các cơ sở giáo dục triển khai thực hiện tốt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 – 2025”. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành công việc và công tác giảng dạy. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng yêu cầu nhà trường cần tập trung tự kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.Thực hiện tốt các chính sách đối với học sinh sinh viên. Chủ động phối hơp với các Trường Đại học, các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện tốt công tác liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Tại buổi lễ, đã công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 54 học sinh, sinh viên hệ trung cấp nghề, hệ Cao đẳng nghề. Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có nhiều thành tích trong công tác. Ông Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ được nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an./.
Đình Anh- Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/