Tìm kiếm

Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2018

Cập nhật 14/09/2018

Sáng ngày 14/9, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2018 với các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, nhằm cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo báo viên các cấp. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị, tại điểm cầu tỉnh Hà Giang có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan khối tuyên truyền, khoa giáo và các báo cáo viên cấp tỉnh.


Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Giang
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo  Bộ Giáo dục và đào tạo thông tin 2 chuyên đề chính là: “Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; kết quả 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; những vấn đề đặt ra và giải pháp trong tâm trong thời gian tới.
Về định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy Trung ương cần tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tăng cường củng cố sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân. Đẩy mạnh đấu tranh phản bác các luận điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng quan điểm, tư tưởng của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương Đảng 6,7  khóa XII; những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng; tuyên truyền các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới; tuyên truyền về mối quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa Việt Nam và các nước bạn./.
Hải Hà- Việt Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/