Tìm kiếm

Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng toàn tỉnh Hà Giang lần thứ nhất năm 2018

Cập nhật 05/10/2018

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng 16/10/1948-16/10/2018, ngày 05/10 Cơ quan UBKT - Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của đảng toàn tỉnh Hà Giang lần thứ nhất năm 2018. Dự hội thi có đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng - Phó bí thư tỉnh ủy, đồng chí: Nguyễn Quang Đạo - Hàm Vụ trưởng Vụ địa phương II - UBKT Trung ương, các đồng chí trong BTV tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các Đảng ủy trực thuộc, cùng các thành viên 15 Đội dự thi đến từ 15 Đảng bộ trực thuộc tỉnh.


Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng trao cờ cho các đội tham gia Hội thi
Phát biểu chỉ đạo tại hội thi, đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng - Phó bí thư tỉnh ủy biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Cơ quan UBKT - Thanh tra tỉnh, của Ban Thường vụ, UBKT các đảng bộ trực thuộc tỉnh, đã phối hợp chỉ đạo, tổ chức thành công Hội thi cấp huyện, hướng tới Hội thi toàn tỉnh. Đây là một trong những cách làm có tính đổi mới, đột phá, sáng tạo, lần đầu tiên được tổ chức trong toàn Đảng bộ tỉnh Hà Giang. Phó bí thư tỉnh ủy - Nguyễn Mạnh Dũng tin tưởng rằng thông qua Hội thi lần này, sẽ góp phần nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong công tác xây dựng đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Đồng thời, giúp cho UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh và cơ sở học tập, trao đổi kiến thức, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, từ đó thực hiện đúng các quy định của Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh về nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của cấp ủy và UBKT các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Màn chào hỏi tham gia hội thi 
Tham dự Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của đảng toàn tỉnh lần thứ nhất năm 2018, 15 đội thi đến từ 15 Đảng bộ trực thuộc tỉnh đã trải qua 4 phần thi, bao gồm: Màn chào hỏi, trả lời câu hỏi nghiệp vụ, thi năng khiếu và phần xử lý tình huống. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cơ sở thông qua sự chọn lọc từ hội thi của các huyện, thành phố, bằng kiến thức nghiệp vụ và sự tâm huyết của mỗi cá nhân thành viên của 15 đội thi đã truyền tải được những kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của đảng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và dễ hiểu nhất.
Sau một ngày diễn ra hội thi, với sự cố gắng và chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội, Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí: Thào Hồng Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí: Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm Cơ quan UBKT - Thanh tra tỉnh đã trao giải nhất cho Đội thi của UBKT thành ủy Thành phố Hà Giang. Đồng chí: Nguyễn Quang Đạo - Hàm Vụ trưởng Vụ địa phương II - UBKT Trung ương đã trao hai giải nhì Hội thi cho Đội thi của UBKT huyện ủy Bắc Quang và Đội thi của UBKT Đảng ủy quân sự tỉnh, và 03 giải ba cho các đội đoạt giải. Ban tổ chức đã trao 09 giải khuyến khích cho 09 đội thi, trao 04 giải phụ cho Đội có màn chào hỏi ấn tượng nhất, Đội thi có câu trả lời nghiệp vụ rõ ràng, chính xác nhất, Đội thi có phần năng khiếu xuất sắc nhất, đội thi có câu trả lời tình huống rõ ràng, chính xác nhất.

Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Quang Minh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra tỉnh trao giải Nhất cho Đội thi Đảng bộ thành phố Hà Giang.
Hội thi đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy các cấp tới công tác kiểm tra, giám sát, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ làm công tác UBKT các cấp trong toàn Đảng bộ tỉnh có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, nắm vững nghiệp vụ, vận dụng tốt vào thực tiễn nhiệm vụ của Đảng bộ mình, góp phần thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra../.
Đình Anh - Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/