Tìm kiếm

Hội nghị giao ban giữa MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, quý III 2018

Cập nhật 06/10/2018

Ngày 5/10, Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý III năm 2018 và triển khai chương trình, nhiệm vụ công tác quý IV năm 2018, tại tỉnh Đoàn Hà Giang. Đồng chí Ly Mí Lử - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vân Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang chủ trì hội nghị, cùng dự có có lãnh đạo Văn phòng và Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội tỉnh.


Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Ly Mí Lử chủ trì hội nghị giao ban
Trong quý III năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao chính trị, tư tưởng cho đoàn viên cán bộ, hội viên trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ động sáng tạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Hội Nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV năm 2018 là: Tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 về hoạc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng; thực hiện giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.
Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Ly Mí Lử yêu cầu: Trong quý IV,  UB MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội tiếp tục vận dụng đề án tổ dân vận ở thôn, tổ dân phố trong công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật pháp trong nhân dân, địa phương thực hiện tốt các Nghị quyết của HĐND tỉnh. Tích cực bám nắm cơ sở, kịp thời giải quyết những vướng mắc, nắm được những nhu cầu nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, phát huy tốt vai trò trong các phong trào thi đua. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trao đổi thông tin nhằm đưa ra được tiếng nói chung. Tích cực củng cố tổ chức hội, phát triển đoàn viên, hội viên. Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, sâu sát cơ sở. Tiếp tục triển khai các phong trào thi đua và nhân rộng mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu. Phát huy hơn nữa cách làm mới trong công tác dân vận của hệ thống chính trị và hoạt động của MTTQ và các đoàn thể. Rà soát, đánh giá lại nhiệm vụ được giao từ đầu năm 2018 để có kế hoạch, giải pháp phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao. Thực hiện giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Tổ chức tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Hải Tú - Việt Anh
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/