Tìm kiếm

Hội nghị báo cáo viên tháng 10 và giao ban công tác dư luận xã hội quý III/2018

Cập nhật 11/10/2018

Chiều ngày 10/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 10 nhằm đánh giá kết quả công tác dư luận xã hội và hoạt động của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội quý III/2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên của tỉnh; đại diện một số sở, ngành, Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thành ủy.


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới
Tại Hội nghị đại diện Sở Công thương đã báo cáo tóm tắt kết quả sau 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh trên lĩnh vực ngành quản lý.  Đến nay, cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra đã hoàn thành theo đúng kế hoạch. Hoạt động thương mại, dịch vụ và kinh tế biên mậu có bước phát triển. Sở VHTT&DL thông báo nhanh những kết quả trong quản lý bảo tồn các di sản văn hóa; các hoạt động quảng bá du lịch, lễ hội trên địa bàn tỉnh. Theo đó việc quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích, danh thắng trên địa bàn tỉnh không ngừng được quan tâm. Kết quả đến nay, toàn tỉnh có 55 di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh. Trong quý III, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã định hướng công tác nắm bắt, phản ánh tình hình dư luận xã hội cho các Huyện ủy, Thành ủy trực thuộc. Thường xuyên cung cấp tài liệu cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của tỉnh thông qua việc gửi Bản tin thông báo nội bộ của Đảng bộ tỉnh. Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nắm bắt tình hình, kịp thời phản ánh dư luận xã hội.
Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các Huyện ủy, Thành ủy, các cơ quan truyền thông, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cần đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả Hội nghị TW 8 khóa XII. Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 9 tháng qua. Công tác sắp xếp tổ chức bộ máy và các vấn đề mà nhân dân quan tâm như an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và của tỉnh. Cùng với đó, các đơn vị trong khối tuyên truyền  bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, các ngày lễ, ngày truyền thống để tập trung xây dựng kế hoạch tuyên truyền. Tiếp tục phát huy vai trò của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội trong việc nắm bắt, thông tin tư tưởng nhân dân và những vấn đề mà dư luận quan tâm.
Cũng trong dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối hợp với Viettel Hà Giang tập huấn sử dụng bảng tin thông báo nội bộ. Đây là trang thông tin được ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0. Qua đó sẽ cung cấp các nội dung quan trọng, các nhiệm vụ trọng tâm cho các Chi, Đảng bộ, đội ngũ báo cáo viên các cấp với những ưu điểm nổi trội như rút ngắn thời gian, tiết kiện vật tư, nhiều người có thể tiếp cận./.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/