Tìm kiếm

Hội nghị gặp mặt toàn thể hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

Cập nhật 11/10/2018

Chiều ngày 11/10, tại Hội trường lớn UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt toàn thể hội viên năm 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội từ sau Đại hội đến nay và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Dự Hội nghị gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch danh dự Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các doanh nghiệp, doanh nhân hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại hội nghị
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang hiện có 9 hội thành viên với gần 260 hội viên. Từ sau đại hội đến nay, các doanh nghiệp của tỉnh đã có bước phát triển cả về số lượng và chất lượng; quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp không ngừng được nâng lên, cùng với sự phát triển sản xuất kinh doanh, nộp ngân sách trên 60% tổng thu ngân sách tỉnh, giải quyết việc làm cho trên 20.000 lao động. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp đã đăng ký đóng góp 35 tỷ đồng để thực hiện hợp đồng tư vấn lập quy hoạch đầu tư phát triển du lịch công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn và thành phố Hà Giang đến năm 2025 – tầm nhìn đến năm 2035. Ngoài ra, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội, đóng góp phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, ủng hộ đồng bào thiên tai hàng chục tỷ đồng… qua đó, thể thiện trách nhiệm, tình cảm của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế xã - hội của tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị gặp mặt
Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những kết quả đạt được của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện tại tỉnh đang tập trung xử lý tốt nợ đọng và trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiến hành thanh, quyết toán các công trình theo thứ tự ưu tiên khi các công trình bàn giao đưa vào sử dụng. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ khó khăn với tỉnh và tiếp tục có bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển KT – XH của tỉnh. Trên cơ sở những kiến nghị của Hiệp hội, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khẳng định: Tỉnh sẽ tạo môi trường kinh doanh thuận lợi để các doanh nghiệp ổn định và phát triển. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ Hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn, thách thức, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của tỉnh.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tặng hoa các nữ hội viên của Hiệp hội nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10./.
Hải Hà- Hồng Duyên
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/