Tìm kiếm

Đoàn Đại biểu người có uy tín tỉnh Hà Giang thăm Bộ tư lệnh Bộ Đội Biên phòng

Cập nhật 28/10/2018

Tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Hà Nội, chiều ngày 26/10, Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang đã đến thăm Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tiếp đoàn có Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Trần Đức Quý phát biểu tại buổi làm việc
Phát biểu tại chuyến thăm Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý khẳng định: gần 2.000 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hà Giang đã và đang là những tấm gương, những tuyên truyền viên tích cực vận động đồng bào, thi đua phát triển kinh tế, bảo vệ vùng biên vững chắc. Trong suốt hành trình đó, hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng đã bám bản, bám đồn, đồng lòng cùng nhân dân phát triển kinh tế và chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đồng bào phát triển kinh tế, xây dựng biên giới hòa bình, ổn định. Ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Tại đây, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đánh giá cao sự đóng góp của người có uy tín trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Đồng thời mong muốn những người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào. Tăng cường vận động người dân xây dựng đời sống văn hóa mới, tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và tham gia quản lý, bảo vệ, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, phát triển.
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền tỉnh Hà Giang tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chính sách dân tộc; thường xuyên tập huấn, khen thưởng, động viên kịp thời người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/