Tìm kiếm

Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Xuân Giang

Cập nhật 09/11/2018

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn ngành thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, sáng ngày 9/11, trường THPT Xuân Giang huyện Quang Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Minh Nhất – Nguyên Ủy viên TW Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang; Đồng chí Hoàng Trung Luyến – Nguyên UV BTV Tỉnh ủy – Nguyên Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đức Quý – Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quang Bình và các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh của nhà trường qua các thời kỳ.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho BGH trường THPT Xuân Giang
Trường THPT Xuân Giang thành lập tháng 9 năm 1968, đến năm 1977 trường chuyển đến xã Đồng Yên sau đó được tái lập vào năm 1995 với tên gọi là trường cấp II-III Xuân Giang. Từ tháng 3 năm 2004 đến nay, trường được tách ra thành trường THPT Xuân Giang. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, hiện nhà trường đang có 23 lớp học với 600 học sinh và 63 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong 50 năm qua, nhà trường đã đào tạo khoảng 10.000 học sinh tốt nghiệp THPT và gần 2.000 học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng, trong đó nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước. Nối tiếp trang sử truyền thống của trường, đến nay, các thế hệ thầy và trò trường THPT Xuân Giang đang nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường THPT Xuân Giang đạt được trong 50 năm qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục xây dựng trường THPT Xuân Giang thành một trường trọng điểm về giáo dục và đào tạo của tỉnh. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức lối sống cho học sinh; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đoàn kết, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết với nghề; đáp ứng nhu cầu phát triển của của toàn ngành trong thời kỳ mới.
Dịp này, tập thể trường THPT Xuân Giang đã vinh dự được Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích tiểu biểu xuất sắc dẫn đầu phong thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017 – 2018.
Hải Hà - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/