Tìm kiếm

Tọa đàm Liên kết phát triển du lịch Hà Giang

Cập nhật 23/11/2018

Chiều 22.11, tại huyện Mèo Vạc, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Liên kết phát triển du lịch tỉnh Hà Giang”. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có các đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở VHTT&DL; Phùng Quang Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ, các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Xín Mần, cùng các doanh nghiệp du lịch đến từ Hà Nội, Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi Tọa đàm Ban tổ chức đã nhận được sự chia sẻ, tư vấn, đóng góp của các đại biểu, các chuyên gia và doanh nghiệp du lịch cho sự phát triển du lịch Hà Giang. Đồng thời, tập trung phân tích, thảo luận một số vấn đề trọng tâm như: Đánh giá tiềm năng, thế mạnh xây dựng phát triển sản phẩm du lịch Hà Giang; thực trạng và giải pháp xây dựng cũng như bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống để phát triển các sản phẩm du lịch cộng đồng; cơ chế hợp tác giữa chính quyền, doanh nghiệp và địa phương trong phát triển các sản phẩm du lịch và một số giải pháp, mô hình liên kết trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho du lịch…

Buổi Tọa đàm nhận được sự chia sẻ, tư vấn, đóng góp của các đại biểu
Dịp này, Sở VHTT&DL tỉnh Hà Giang đã ký kết Biên bản thỏa thuận Liên kết phát triển du lịch tỉnh Hà Giang với Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên. Công ty Du lịch Mã Pì Lèng Pass, Hợp tác xã Tuấn Dũng Mèo Vạc, Công ty Du lịch Quốc tế Đại Việt, Công ty Du lịch Hà Nội Tourist đã thống nhất ký biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch; hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch; hợp tác phát triển nguồn nhân lực; trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ghi nhận những đóng góp trí tuệ quan trọng, những kinh nghiệm quý báu của các đại biểu. Đồng thời khẳng định trên những kết quả đã đạt được, những phân tích đánh giá sát thực về tồn tại, khó khăn của địa phương sẽ là cơ sở cho tỉnh tiếp tục nghiên cứu đưa ra những định hướng phát triển du lịch trong thời gian tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng đề nghị trên cơ sở biên bản ký kết các doanh nghiệp, đơn vị, địa phương đã tham gia ký kết với tinh thần trách nhiệm cao cùng nhau đoàn kết – cùng nhau phát triển và cùng nhau hưởng những lợi ích vì một ngành du lịch bền vững…

Sở VHTT&DL ký kết Biên bản thỏa thuận Liên kết phát triển du lịch tỉnh Hà Giang với một số đơn vị

Một số đơn vị thống nhất ký biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch
Trước đó trong 3 ngày từ ngày 19 – 21.11, các đại biểu đã đi khảo sát nhiều điểm có tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.
Minh Chuyên( Huyện Mèo Vạc)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.990/lượng


Lượt truy cập:

3047735

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/