Tìm kiếm

Giải đua thuyền Nho Quế River Paradise huyện Mèo Vạc năm 2018

Cập nhật 25/11/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2018. Sáng 24/11, UBND huyện Mèo Vạc phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Pileng Pass tổ chức giải đua thuyền Nho Quế River Paradise huyện Mèo Vạc năm 2018. Đến dự có các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ly Mí Lử, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Sùng Minh Sính, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam.


Quang cảnh Giải đua thuyền Nho Quế River Paradise huyện Mèo Vạc năm 2018
Trong những năm qua, huyện Mèo Vạc đã quan tâm tập trung phát triển du lịch dịch vụ, gắn liền với bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của các dân tộc, giá trị địa chất, địa mạo trên vùng công viên địa chất. Trong đó chú trọng khai thác hiệu quả danh lam thắng cảnh Mã Pì Lèng và dòng sông Nho Quế thơ mộng trong phát triển kinh tế, phát triển du lịch, nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch mới thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm. Năm nay, huyện Mèo Vạc tổ chức Giải đua thuyền Nho Quế River Paradise.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các VĐV
Đây là lần đầu tiên tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 60 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên đến từ các Câu lạc bộ đua thuyền Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, tham gia tranh tài ở hai nội dung đua thuyền Sup và đua thuyền Kayak với cự ly dài 8km. Ngay sau khai mạc các tay đua đã tranh tài trên dòng sông Nho Quế, hẻm vực Tu Sản Mã Pì Lènh.
Dịp này các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các huyện cùng đông đảo du khách đã tham gia chèo thuyền trải nghiệm trên dòng sông Nho Quế.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh trải nghiệm đua thuyền trên sông Nho Quế.
Với tinh thần thể thao cao thượng, với kỹ thuật xuất sắc, các tay đua đã cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp về giải đua. Sau 1 giờ 1 phút 45 giây các tay đua đầu tiên của hai nội dung đua thuyền Sup và thuyền Kayak đã về đích với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các VĐV tham gia tranh tài ở hai nội dung đua thuyền Sup và đua thuyền Kayak.
Kết thúc Giải, BTC đã trao hai giải Nhất cho VĐV mang số báo danh 23 và 19 đến từ Câu lạc bộ đua thuyền Hà Nội; hai giải Nhì cho hai VĐV mang số báo danh 18 và 03 của Câu lạc bộ đua thuyền Hà nội; giải Ba cho VĐV có số báo danh 24 của Câu lạc bộ đua thuyền Hạ Long và VĐV mang số báo danh 07 đến từ Câu lạc bộ đua thuyền Hà Nội.

BTC trao giải Nhất cho hai VĐV đến từ Câu lạc bộ đua thuyền Hà Nội
Thông qua giải đua thuyền sẽ tạo thành điểm nhấn thu hút du khách đến với Cao nguyên đá Đồng Văn; đồng thời sẽ có thêm một sản phẩm du lịch mới để du khách đến khám phá và trải nghiệm./.
 Duy Quang
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.720/lượng


Lượt truy cập:

3001104

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/