Tìm kiếm

Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh miễn nhiệm, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh và thông qua danh sách lấy phiếu tín nhiệm

Cập nhật 05/12/2018

Tiếp tục Kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa 17, trong phiên họp buổi chiều ngày 4/12, các đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục nghe các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của UBND tỉnh trình tại Kỳ họp. Đồng thời tại phiên họp cũng đã xem xét việc kiện toàn thành viên UBND tỉnh khóa 17.

 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021
Tại Kỳ họp, Giám đốc Sở Tài chính và Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã trình bày các Tờ trình và Dự thảo Nghị quyết về: Phê duyệt tổng biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính tỉnh năm 2019; phê duyệt tổng số lượng người làm việc và hợp đồng lao động trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức hội đặc thù tỉnh năm 2019; Quy định về số lượng, chức danh một số chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và thôn, tổ dân phố; mức khoán kinh phí hoạt động đối với các tổ chức chính trị xã hội ở cấp xã; về thành lập Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng tỉnh; thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND tỉnh thành Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh; tổ chức lại và đổi tên Ban Dân tộc tỉnh thành Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh; Quy định một số nội dung và mức chi đặc thù; Quy định mức kinh phí hỗ trợ hoạt động Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng hoa ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh và chúc mừng bà Lại Thị Hương được bầu làm Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021
Trong chương trình làm việc, Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với các ông: Vũ Văn Sử, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đàm Xuân Lan, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ấu Duy Quang, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp do nghỉ chế độ. Đồng thời bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với bà Lại Thị Hương, Giám đốc Sở Tư pháp. Kỳ họp cũng biểu quyết thông qua danh sách 26 chức danh do HĐND tỉnh bầu sẽ lấy phiếu tín nhiệm trong kỳ họp này.
Nguyễn Tâm - Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/