Tìm kiếm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc về Dự án đường giao thông liên kết vùng phía Đông của tỉnh

Cập nhật 03/10/2019

Chiều ngày 2/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã kiểm tra thực địa Dự án “Đường giao thông liên kết các vùng phát triển KT – XH phía Đông của tỉnh giáp ranh tỉnh Cao Bằng” tại các địa phương nằm trong vùng của Dự án. Cùng dự có lãnh đạo các sở: Tài nguyên và môi trường; Giao thông vận tải; Kế hoạch và đầu tư; UBND các huyện Vị Xuyên, Quản Bạ, thành phố Hà Giang; đại diện các nhà thầu, đơn vị thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát của Dự án...


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kiểm tra thực tế tiến độ thi công dự án
Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã đến kiểm tra tình hình, tiến độ thi công Dự án “Đường giao thông liên kết các vùng phát triển KT – XH phía Đông của tỉnh” có tổng chiều dài toàn tuyến là hơn 62 km bắt đầu từ xã Ngọc Đường thành phố Hà Giang đi xã Tùng Bá của huyện Vị Xuyên đến Tráng Kìm của huyện Quản Bạ.

BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện Dự án.
Đây là công trình giao thông đường bộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp IV, với mục đích nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng về giao thông theo hướng liên kết vùng trên địa bàn tỉnh, phá vỡ cấu trúc độc đạo hiện nay của tuyến đường QL4C kết nối giao thông khu vực dự án với tỉnh Cao Bằng trong những năm tới, nhằm khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực, góp phần phát triển KT – XH của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kết luận buổi làm việc.
Qua kiểm tra thực địa tại hiện trường và nghe báo cáo tiến độ, cũng như những khó khăn, vướng mắc của các dự án, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đề nghị: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh khẩn trương trình Thường trực UBND tỉnh quyết định việc phê duyệt, bổ sung kế hoạch sử dụng đất theo tờ trình của sở Tài nguyên và Môi trường nếu xét thấy đủ điều kiện; Đồng thời yêu cầu chủ đầu tư, các sở, ngành, địa phương nằm trong khung dự án cần tăng cường công tác phối hợp xử lý dứt điểm những khó khăn, vướng mắc, đặc biệt trong tiến độ giải ngân vốn; công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, nhằm tạo điều kiện để thi công bảo đảm tiến độ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh cũng yêu cầu chủ đầu tư dự án cần đôn đốc các nhà thầu tổ chức thêm các mũi thi công tập trung tăng cường thêm thiết bị máy móc, phương tiện, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ thi công, bảo đảm chất lượng, mỹ quan của công trình, an toàn trong lao động, bảo vệ môi trường; chú trọng đến công tác đảm bảo ổn định sản xuất và đời sống của người dân trong khu vực triển khai dự án. Khi đưa dự án vào khai thác sử dụng cần có các giải pháp để đảm bảo điều kiện tuyệt đối an toàn./.
Hải Tú
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.570/lượng


Lượt truy cập:

3381274

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/