Tìm kiếm

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang thăm, làm việc tại Hàn Quốc

Cập nhật 09/10/2019

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh Hà Giang với đối tác Hàn Quốc, từ ngày 06/10 đến ngày 10/10 đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm làm việc tại Hàn Quốc. Cùng đi có lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Y tế, Lao động Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng ĐĐBQH, HĐND & UBND tỉnh

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, từ ngày 7 đến 8/10 đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang đã tới thăm, làm việc với quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Jung Sang Hyuck - Quận trưởng quận Boeun và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong quận. Thay mặt cho đoàn công tác Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Ngài Quận trưởng quận Boeun, tỉnh Chungcheongbuk dành cho đoàn. Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã giới thiệu khái quát tình hình của tỉnh Hà Giang cũng như tiềm năng thế mạnh của tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, xuất khẩu lao động. Hà Giang là tỉnh có điều kiện để phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ, trồng và chế biến dược liệu. Ngoài ra với đặc trưng dân số trẻ, nguồn lao động dồi dào chiếm trên 60% dân số, tỉnh Hà Giang có ưu thế khá lớn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đây là những lĩnh vực tiềm năng mà tỉnh Hà Giang và quận Boeun có thể khai thác hợp tác trong thời gian tới.
Phát biểu chào mừng đoàn ngài Jung Sang Hyuck - Quận trưởng quận Boeun nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang đã tới thăm làm việc tại quận Boeun, hy vọng hợp tác giữa tỉnh Hà Giang với quận Boeun trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển đạt kết quả thực chất, khai thác hiệu quả dư địa hợp tác giữa hai bên.
Cũng trong chuyến công tác đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang đã đến thăm, làm việc với Hiệp hội Văn hóa kinh tế Hàn - Việt (KOVECA) và thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.
Tại các buổi gặp gỡ, làm việc, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến bày tỏ mong muốn Hiệp hội Văn hóa kinh tế Hàn - Việt và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc quan tâm hỗ trợ tỉnh Hà Giang kết nối với các địa phương của Hàn Quốc có điều kiện tự nhiên tương đồng, có kinh nghiệm trên một số lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, trồng và chế biến dược liệu, có mô hình phát triển hiệu quả như phát triển nông nghiệp nông thôn mới, phát triển du lịch hướng đến triển khai hợp tác cụ thể trong thời gian tới. /.

 
Văn Bính (Tổng hợp)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


49.020/lượng


Lượt truy cập:

3044214

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/