Tìm kiếm

Gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Cập nhật 11/10/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1945- 13/10/2020. Ngày 10/10, Tỉnh ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ tỉnh Hà Giang tổ chức Gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang; Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vàng Seo Cón - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang; Hà Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dự còn có đại diện các Sở, Ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và trên 150 Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng Lãng hoa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Toàn tỉnh hiện có trên 2.000 Doanh nhân đăng ký và được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép thành lập Doanh nghiệp, trong đó Doanh nghiệp độc lập có trên 1.900 đơn vị, chi nhánh văn phòng đại diện là 645 đơn vị. Thời gian qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng Doanh nghiệp đã và đang góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển KT- XH, đóng góp rất lớn vào thu ngân sách địa phương, giúp giải quyết và tạo việc làm cho nhiều lao động, tạo lập nhiều cơ sở hạ tầng thiết yếu trên tất cả các lĩnh vực tại các địa bàn toàn tỉnh. Qua đó tạo được sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế xã hội theo định hướng chung của tỉnh, góp phần hiện đại hóa các trung tâm huyện/thành phố; trực tiếp tham gia và là kênh kêu gọi thu hút đầu tư vào tỉnh nhiều dự án lớn, tham gia và đồng hành cùng Tỉnh trong việc xây dựng và thực hiện các chính sách phát triển KT-XH, cũng như cơ chế chính sách hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển... Riêng trong năm 2019, nhiều Doanh nhân thành đạt, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả, được ghi nhận và vinh dự danh hiệu khen thưởng cao quý tại cuộc thi Quốc tế, của Trung ương và của tỉnh Hà Giang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen cho các doanh nghiệp
Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng các Doanh nhân, Doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh trong năm 2019 và những năm vừa qua. Biểu dương các Sở, Ban, Ngành và các đia phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi, đồng hành, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các Doanh nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị thời gian tới, đội ngũ Doanh nghiệp, Doanh nhân Hà Giang cần tranh thủ thời cơ và thuận lợi, tận dụng triệt để lợi thế, tăng cường liên danh liên kết và hợp tác để nâng cao khả năng cạnh tranh; không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để chủ động hội nhập hiệu quả, phát triển bền vững. Tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, tái cơ cấu nguồn nhân lực, cơ cấu lại sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị trường... Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cam kết, khẳng định rằng tỉnh Hà Giang sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ, đồng hành, tiếp tục cải cách mạnh mẽ hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi nhất đề thu hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và khởi nghiệp. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cũng yêu cầu các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện thành phố phải thường xuyên lắng nghe, tiếp thu kiến nghị của doanh nghiệp, quan tâm, chia sẻ hỗ trợ doanh nghiệp, tạo địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc đầu tư phát triển sản xuất; cùng với đó tăng cường gặp mặt, đối thoại ở nhiều cấp độ khác nhau.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen Doanh nghiệp
Tại buổi gặp mặt, các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu được trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển KT-XH của tỉnh Hà Giang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai trương "Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Hà Giang"
Trước đó các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UB MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng phòng Cafe Doanh nhân tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và khánh thành vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh tại đường Trần Quốc Toản thuộc tổ 6, phường Nguyễn Trãi- thành phố Hà Giang. Được biết thời gian qua, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư tỉnh cùng Tỉnh đoàn phốp hợp chặt chẽ với các Sở, Ban, ngành, các huyện, thành phố và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động thúc đẩy hỗ trợ phát triển phong trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đến nay, Hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Hà Giang đã cơ bản được hình thành với đầy đủ các thành tố trong đó Vườm ươm doanh nghiệp khởi nghiệp tỉnh là thành tố quan trọng nhất với mục đích, ý nghĩa kết nối các khởi nghiệp viên tới cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tạo cơ hội để các dự án khởi nghiệp phát triển bền vững./.
Quỳnh Hương - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


49.870/lượng


Lượt truy cập:

3180281

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/