Tìm kiếm

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp đồng chí Phan Diễn, nguyên Thường trực Ban Bí thư

Cập nhật 15/10/2019

Ngày 15/10 Đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác của Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai và Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật - Việt, do đồng chí: Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Thường trực Ban bí thư Trung ương đảng, Chủ tịch Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai làm trưởng đoàn nhân dịp đoàn có chuyến công tác tại Hà Giang. Cùng đi với đoàn có Ông: Murooka Katsunori, Chủ tịch Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật - Việt, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.


Toàn cảnh buổi tiếp xã giao

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chào mừng đồng chí Phan Diễn và đoàn công tác đến Hà Giang
Tại buổi tiếp, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH Đảng, Bí thư tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ: Hà Giang là tỉnh miền núi, biên giới còn nhiều khó khăn, xuất phát điểm nền kinh tế thấp nên đời sống của người dân mặc dù đã được cải thiện nhưng vẫn còn thấp so với mặt bằng chung của cả nước. Tuy nhiên, Hà Giang luôn nỗ lực, vượt khó vươn lên và giành được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, hệ thống chính trị được củng cố vững chắc, hạ tầng kinh tế từng bước được đầu tư. Hà Giang luôn chú trọng phát huy các thế mạnh về các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng và đầu tư phát triển du lịch dịch vụ, bởi tỉnh có Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Hà Giang cũng là tỉnh thường xuyên chịu hậu quả của thiên tai gây ra, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và phát triển sản xuất của người dân. Do đó, tỉnh mong muốn Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai quan tâm hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh. Đề nghị Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật - Việt tiếp tục đẩy mạnh đầu tư tại Hà Giang và là cầu nối giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản đến Hà Giang đầu tư phát triển KTXH.

Đồng chí Phan Diễn, lãnh đạo tỉnh Hà Giang và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm
Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Thường trực Ban bí thư Trung ương đảng, Chủ tịch Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai vui mừng trước sự thay đổi và phát triển của Hà Giang trong những năm qua, cơ sở hạ tầng được cải thiện rõ rệt, đời sống của người dân được nâng cao. Có được kết quả đó là sự lãnh đạo quyết liệt, sáng tạo của Đảng bộ, Chính quyền và tinh thần quyết tâm vượt khó vươn lên của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Trong năm 2019 Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai đã hỗ trợ Hà Giang 10 trạm đo mưa tự động, 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng và trong năm 2020 sẽ tiếp tục hỗ trợ cho tỉnh 10 trạm đo mưa tự động và công trình bể bơi phục vụ việc giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh. Quỹ sẽ kêu gọi cộng đồng giúp đỡ nhân dân Hà Giang khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.
Về phía mình Ông: Murooka Katsunori, Chủ tịch Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật - Việt một lần nữa khẳng định sự quyết tâm của công ty tiếp tục đầu tư vào Hà Giang và sẽ giới thiệu các doanh nghiệp khác của Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển KTXH tại Hà Giang.
Đình Anh - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


45.020/lượng


Lượt truy cập:

2489934

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/