Tìm kiếm

Đón những du khách đầu tiên đến với tỉnh Hà Giang năm 2019

Cập nhật 01/01/2019

Nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước về sự phong phú và hấp dẫn của các nguồn tài nguyên du lịch trong tỉnh. Sáng ngày 1/1/2019, tại Khách sạn Phoenix, thành phố Hà Giang, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức đón những du khách đầu tiên đến với tỉnh Hà Giang năm 2019.


Lãnh đạo Sở VH-TT&DL tặng hoa chúc mừng đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến với Hà Giang trong năm mới 2019.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở VHTT&DL đã giới thiệu đến đại biểu, du khách về sự phong phú và hấp dẫn của những di tích lịch sử văn hoá, danh lam thắng cảnh, nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Hà Giang. Trong những năm qua, với sự nỗ lực của tỉnh, du lịch Hà Giang đã đạt được những thành tựu đột phá. Riêng năm 2018, tỉnh Hà Giang đã thu hút trên 1,1 triệu lượt du khách, tăng 11,1% so với năm 2017. Trong đó khách quốc tế đạt trên 270.000 lượt. Việc tổ chức lễ đón các du khách đầu tiên của năm mới được Sở VHTT&DL tổ chức thường niên hàng năm. Qua đó không chỉ thể hiện tình cảm mến khách, thân thiện đối với du khách trong và ngoài nước mà đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh năm 2019. Phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần quan trọng vào nâng cao thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Chương trình giao lưu với các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang.
Với nhiều hoạt động phong phú được tổ chức trong buổi lễ đã để lại cho các vị khách đến từ các nước Canada, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và thành phố Hà Nội nhiều ấn tượng ngay trong ngày đầu năm mới 2019. Đặc biệt, chính sự thân thiện, mến khách, sự đón tiếp nồng hậu của người Hà Giang đã tạo nên hình ảnh một Hà Giang đẹp, hấp dẫn trong lòng du khách. Qua đó giúp mỗi du khách đến Hà Giang ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2019 đều cảm thấy may mắn, tự hào và mong muốn sẽ được nhiều lần quay trở lại để khám phá và hiểu hơn về mảnh đất, con người cũng những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của bà con các dân tộc Hà Giang.
Việc tổ chức lễ đón các du khách đầu tiên của năm mới được Sở VHTT&DL tổ chức thường niên hàng năm. Qua đó không chỉ thể hiện tình cảm mến khách, thân thiện đối với du khách trong và ngoài nước mà đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh năm 2019. Hứa hẹn nhiều khởi sắc mới của du lịch Hà Giang trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần quan trọng vào nâng cao thu nhập cho người dân trên địa bàn.
Nguyễn Tâm - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/