Tìm kiếm

Giao ban 3 lực lượng Biên phòng - Công an - Quân Sự

Cập nhật 05/01/2019

Ngày 4.1, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, 3 lực lượng Công an - Quân Sự - Biên phòng đã tổ chức hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp Quý IV năm 2018 theo Nghị định 77/2010/ND – CP của Chính phủ . Dự có lãnh đạo của 3 lực lượng cùng các Phòng chức năng.


Toàn cảnh Hội nghị giao ban 3 lực lượng
Hội nghị đánh giá, trong quý IV và cả năm 2018, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn của tỉnh cơ bản ổn định, chủ quyền lãnh thổ, an ninh, trật tự được giữ vững. 3 lực lượng đã thực hiện tốt quy chế phối hợp đảm bảo đúng nguyên tắc trên cơ sở đoàn kết, thống nhất vì nhiệm vụ chính trị được giao, không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ. Đảm bảo tốt công tác giữ gìn ANTT cho các sự kiện lớn của địa phương, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác; trong năm 2018, 3 lực lượng đã phối hợp xử lý, giải quyết 736 vụ/1.201 đối tượng. Các  đơn vị đã phối hợp tuần tra bảo vệ biên giới được 760 lần, tổ chức tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; 3 văn kiện pháp lý về biên giới và thành quả 10 năm sau phân giới cắm mốc cho nhân dân được 1.264 buổi/307.723 lượt người tham gia. Công tác đối ngoại Biên phòng, đối ngoại nhân dân được duy trì thường xuyên, trong năm các lực lượng hai bên đã tổ chức 126 cuộc hội đàm, 64 lần gặp gỡ trên biên giới, 634 lượt thư, 119 lần trao trả người, tổ chức tuần tra song phương và tuyên truyền pháp luật chung được 17 lần. Qua các hoạt động công tác đối ngoại đã góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển.
Hội nghị đã thảo luận và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác phối hợp quý I năm 2019, trong đó: Tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả các nội dung của quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng năm 2019. Chủ động bán nắm tình hình trên địa bàn, đặc biệt là các địa bàn trọng điểm, chú trọng phòng chống thiên tai... đảm bảo giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn tỉnh.
                                                   Tiến Thắng (BĐBP Hà Giang)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/