Tìm kiếm

Hội nghị CCVC năm 2019 của VP UBND tỉnh

Cập nhật 05/01/2019

Ngày 5/1, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị Công chức viên chức năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch TT UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện một số sở, ngành của tỉnh và toàn bộ công chức, viên chức, người lao động của văn phòng.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội nghị
Văn phòng UBND tỉnh có tổng số 127 cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Trong năm 2018, Văn phòng UBND tỉnh đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tổng hợp, tham mưu và phục vụ hậu cần đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động và quản lý, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, Thường trực UBND tỉnh. Cụ thể, trong năm đã tiếp nhận, xử lý trên 30.000 văn bản, phát hành trên 10.000 số văn bản đi; tiếp và hướng dẫn gần 600 lượt khách đến giao dịch tại trụ sở, xử lý linh hoạt các vụ khiếu kiện đông người đến trụ sở VP UBND tỉnh; phối hợp với các cơ qua đơn vị có  liên quan tổ chức phục vụ 400 cuộc họp, hội nghị do Thường trực UBND tỉnh chủ trì, tiếp đón 8.000 lượt khách tới thăm và làm việc tại tỉnh. Đặc biệt, trong năm 2018, Văn phòng UBND tỉnh đã thực hiện tốt công tác tham mưu trên các lĩnh vực như: quốc phòng, an ninhh – đối ngoại; công tác khoa giáo văn xã; lĩnh vực Kinh tế tổng hợp; công nghiệp – giao thông – xây dựng. Bên cạnh đó, Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức viên chức người lao động, qua đó động viên, khích lệ CCVC hăng say làm việc, đạt hiệu quả và chất lượng cao.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã trao Huân chương Lao động hạng Ba
cho ông Phùng Văn Hùng 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương tập thể, công chức viên chức người lao động của VP UBND tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Thường trực UBND tỉnh trong công tác điều hành, triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, VP UBDN tỉnh cần tiếp tục có sự đổi mới trong công tác tham mưu theo hướng cải cách hành chính, đồng thời phải là một tập thể đoàn kết, thống nhất, tận tâm, tận lực cống hiến trí tuệ cho công việc.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiêp văn phòng Chính phủ” cho 4 cá nhân
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến cũng yêu cầu, thời gian tới cán bộ công chức, viên chức, người lao động cần coi Văn phòng UBND tỉnh là ngôi nhà thứ 2 của mình để thực sự đồng tâm, đồng lòng cho công việc; cần thay đổi, đổi mới tính nêu gương đi đầu của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và trưởng các bộ phận trực thuộc Văn phòng; tiến hành rà soát lại toàn bộ số đoàn viên công đoàn của văn phòng để từ đó có kế hoạch giúp đỡ cho các đoàn viên công đoàn của văn phòng còn khó khăn. Bên cạnh đó, hệ thống chuyên viên cần thực hiện tham mưu đúng quy trình theo hướng cải cách hành chính; Toàn Văn phòng cần xóa bỏ tư duy coi nhẹ coi nặng giữa các bộ phận để cùng nhau hoàn thành tốt công việc được giao; tiến hành họp bàn thống nhất bổ sung thêm các phong trào thi đua trong năm 2019, trong đó mỗi bộ phận cần có 1 sáng kiến riêng để ứng dụng vào thực tế công việc của mình được tốt hơn…
Dịp này, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Phùng Văn Hùng - Chủ nhiệm Nhà khách VP UBND tỉnh; 4 cá nhân có được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiêp văn phòng Chính phủ” và nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn được nhận giấy khen của của VP UBND tỉnh./.
.Hải Hà - Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/