Tìm kiếm

Cục thuế tỉnh tổ chức hội nghị CBCC, người lao động năm 2019

Cập nhật 08/01/2019

Chiều ngày 8/1, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2019. Dự hội nghị có đại diện Công đoàn viên chức tỉnh.


Toàn cảnh hội nghị
Cục Thuế tỉnh hiện có 11 phòng nghiệp vụ chức năng với tổng số 98 cán bộ công chức, người lao động. Trong năm 2018, CBCC và người lao động toàn ngành Thuế Hà Giang đã cố gắng nỗ lực không ngừng, thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp trong quản lý thu ngân sách. Kết quả thu từ thuế và phí là trên 1.700 tỷ đồng, đạt 101% dự toán Trung ương, đạt 96,9% dự toán tỉnh giao. Đối với các chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, người lao động được thực hiện đầy đủ, kịp thời theo đúng quy định của Nhà nước. Công tác tuyên truyền phổ biến các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước được triển khai thường xuyên. Qua các phong trào thi đua như: Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; lao động giỏi – lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... đã khích lệ tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả của cán bộ công chức, người lao động trong toàn đơn vị. Cùng với đó, các hoạt động xã hội như tổ chức tết thiếu nhi, tết trung thu, xây dựng quỹ khuyến học của cơ quan, ủng hộ ngày Vì người nghèo.. được cán bộ công chức, người lao động trong toàn Cục tích cực tham gia.

Các đại biểu tham dự hội nghị
Nhiệm vụ năm 2019, Cục Thuế tỉnh sẽ đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng CBCC, người lao động toàn ngành, quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán thu NSNN năm 2019 là 1.896 tỷ đồng. Tiếp tục vận động thực hiện kế hoạch Chiến lược cải cách và hiện đại hóa công tác thuế năm 2016 – 2021. Thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ trong cơ quan; nêu cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Thường xuyên chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CBCC, người lao động; tham gia tốt các hoạt động xã hội. Xây dựng lực lượng CBCC trong sạch, vững mạnh, kỷ luật, kỷ cương gớp phần xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa./.
Nguyễn Tâm- Hải Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/