Tìm kiếm

Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh

Cập nhật 10/01/2019

Sáng ngày 10/1 Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4 khóa V, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2018, phát động phong trào thi đua triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các Công đoàn cơ sở.


Toàn cảnh hội nghị
Năm 2018 các cấp Công đoàn viên chức tỉnh đã chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua đổi mới lề lối, tác phong làm việc, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đợn vị. Cùng với đó tổ chức Công đoàn đã quan tâm chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn. Trong năm đã có hơn 800 người được nâng lương thường xuyên; 163 người được nâng lương trước thời hạn; trên 78% Công đoàn cơ sở đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên, người lao động. Vận động đoàn viên, người lao động đóng góp quỹ “ mái ấm công đoàn” được trên 97 triệu đồng, duy trì “quỹ tương trợ” được trên 3 tỷ đồng; đã xét hỗ trợ làm nhà cho 3 đoàn viên công đoàn; giải quyết cho 300 đoàn  viên công đoàn vay vốn phát triển kinh tế hộ gia đình và tổ chức thăm hỏi trên 600 lượt đoàn viên với kinh phí hơn 650 triệu đồng. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp được diễn ra sôi nổi, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn.
Trên cơ sở kết quả hoạt động trong năm 2018, Công đoàn viên chức tỉnh đã phát động phong trào thi đua năm 2019, với các nội dung chủ yếu như: Đẩy mạnh phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phát triển và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “ xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả”, phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức “ trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, phong trào “ Chung sức xây dựng NTM tỉnh Hà Giang”, thi đua “thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang”, “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh”; phấn đấu 100% Công đoàn cơ sở xếp loại từ khá trở lên, trong đó có trên 80% Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh./.
Văn Bính
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/