Tìm kiếm

Cục Thuế tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2019

Cập nhật 11/01/2019

Chiều ngày 10/1, Cục Thuế tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác thuế năm 2019. Tham dự có các lãnh đạo sở, ban ngành khối tài chính, lãnh đạo các chi cục thuế 11 huyện, thành phố.


Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho nguyên Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Giang Hoàng Văn An
Kết thúc năm 2018, kết quả thu từ thuế và phí của tỉnh thực hiện đạt trên 1.764 tỷ đồng, đạt 101% dự toán pháp lệnh, đạt 97% so dự toán tỉnh và tăng 13% so với cùng kỳ. Từ những kết quả trên năm 2019, theo pháp lệnh Trung ương giao ngành thuế phải hoàn thành thu ngân sách nhà nước là trên 1.500 tỷ đồng. Tại hội nghị Cục Thuế đã thảo luận lấy ý kiến đóng góp của các sở, ban, ngành, các Chi cục Thuế để đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong đó tập trung vào các giải pháp như: Triển khai đồng bộ các biện pháp quản lý thuế, tăng cường thanh tra, kiểm tra, chống thất thu, nợ thuế; phấn đấu hoàn thành vượt dự toán thu thuế và phí theo Nghị quyết HĐND tỉnh giao; đẩy mạnh hiện đại hóa công tác quản lý thuế gắn với cải cách thủ tục hành chính; hỗ trợ người nộp thuế ở tất cả các khâu, các bộ phận, các lĩnh vực, nâng cao chất lượng khai và dịch vụ nộp thuế điện tử; rà soát, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, khắc phục hạn chế làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao tinh thần trách nhiệm đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi công vụ.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân
Dịp này, Cục Thuế tỉnh cũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Cục Thuế tỉnh đã trao Huân chương lao động hạng nhì cho ông Hoàng Văn An, nguyên Cục phó Cục thuế tỉnh Hà Giang; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân và nhiều tập thể, cá nhân khác cũng đã được nhận khen thưởng của Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế và UBND tỉnh./.
Hải Yến- Hoàng Ngọc

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/