Tìm kiếm

Điện lực Hà Giang tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019

Cập nhật 11/01/2019

Ngày 10/1, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2018, triển khai kế hoạch thực hiện năm 2019. Đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Điện lực 11 huyện, thành phố.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang Hoàng Văn Thiện.
Trong năm 2018, Công ty Điện lực Hà Giang đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện sinh hoạt của nhân dân, đồng thời cung ứng kịp thời nhu cầu điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế của tỉnh. Các chỉ tiêu kinh doanh điện năng đều vượt so với kế hoạch đề ra, cụ thể: Điện thương phẩm năm 2018 là gần 375 triệu kWh, đạt 100,8% so với kế hoạch Tổng Công ty giao; giá bán điện bình quân năm 2018 là trên 1.700 đồng/kWh, tăng 3,16 đồng/kWh so với kế hoạch; doanh thu tiền điện năm 2018 đạt trên 654 tỷ đồng, đạt 100,9% so với kế hoạch giao; tỷ lệ tổn thất đạt 5,86% giảm 0,24% so với kế hoạch. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Hà Giang cũng làm tốt công tác bảo dưỡng định kỳ các đường dây, trạm biến áp và làm tốt công tác thay thế công tơ định kỳ trên địa bàn tỉnh. Hiện Công ty đang có gần 157 nghìn khách hàng, do vậy công tác chăm sóc, tiếp nhận xử lý thông tin phản ánh của khách hàng luôn được công ty chú trọng, qua đó nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng tầm thương hiệu…

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang Hoàng Văn Thiện trao phần thưởng cho Điện lực các huyện, thành phố có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Với những kết quả đạt được trong năm 2018, năm 2019 Điện lực Hà Giang tiếp tục đặt ra các mục tiêu cụ thể như: Phấn đấu sản xuất thủy điện đạt 1,56 triệu kWh; Sản lượng điện thương phẩm đạt 395 triệu kWh; Doanh thu tiền điện đạt  trên 687 tỷ đồng…
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ CCVC về những kết quả sản xuất kinh doanh mà Công ty Điện lực Hà Giang đã đạt được trong năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực của Công ty. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hà Giang cần tiếp tục phấn đấu, đảm bảo cung ứng điện với chất lượng, an toàn, tin cậy tốt hơn, phục vụ cho các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng và dịp lễ tết, đặc biệt là mùa nóng sắp tới; ứng dụng công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tiếp cận với các thiết bị hiện đại, tiên tiến, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành lưới điện trên địa bàn tỉnh; tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mang lại những lợi ích tới khách hàng sử dụng điện với phương chân dễ tiếp cận, dễ tham gia và dễ giám sát; đơn giản hóa các quy trình, quy định quản lý nội bộ để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, giải quyết kịp thời những thông tin phản ánh của khách hàng khi có yêu cầu về dịch vụ điện; triển khai giá bán điện, áp giá bán điện theo đúng quy định.

Ban Giám đốc, Công đoàn công ty ký cam kết thực hiện Văn hóa an toàn trong lao động với lãnh đạo Điện lực các huyện, thành phố.
Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và giấy khen của Công ty Điện lực Hà Giang./.
Văn Hương- Hải Hà
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/