Tìm kiếm

Đại hội Đại biểu MTTQ huyện Vị Xuyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Cập nhật 17/01/2019

Ngày 16/1, Ủy ban MTTQ huyện Vị Xuyên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 18, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là Đại hội điểm cấp huyện của toàn tỉnh. Tham dự Đại hội có đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy.


Toàn cảnh Đại hội
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên trên địa bàn huyện Vị Xuyên tiếp tục có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện phong trào thi đua. Nội dung và hình thức phong phú, kịp thời chuyển tải chủ trương, chính sách của Trung ương và của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. Tạo được sự đồng thuận, thu hút sự tham gia sôi nổi của nhân dân. Tiểu biểu như cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Kết quả trong 5 năm qua đã có 624 buổi tuyên truyền được tổ chức thu hút hơn 10.000 lượt người dân tham gia. Phong trào xây dựng nông thôn mới đã huy động được trên 41 tỷ đồng do nhân dân đóng góp; đã xuất hiện 725 tấm gương điển hình, tiên tiến, là hạt nhân của các phong trào; 261/261 thôn, bản, tổ dân phố duy trì có hiệu quả Tổ hòa giải với gần 1.700 hòa giải viên. Công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát và phản biện xã hội được MTTQ và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện tốt.
Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị Đại hội sáng suốt hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa mới; các Ủy viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, tu dưỡng, rèn luyện, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, cùng tập thể hoàn thành trọng trách được Đại hội tin tưởng giao phó; tiếp tục tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; triển khai đồng bộ các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước; tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc. Đại hội đã tổ chức Hiệp thương dân chủ cử 55 Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Vị Xuyên khóa 18, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/