Tìm kiếm

Trường Chính trị tỉnh tổ chức tọa đàm về ngày pháp luật Việt Nam

Cập nhật 08/11/2019

Hòa chung với các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 8/11, Trường Chính trị tổ chức Tọa đàm nâng cao ý thức tôn trọng, thực hiện pháp luật, phát huy dân chủ bảo vệ quyền con người, quyền công dân. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo Sở Tư pháp.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm.
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi tọa đàm các đại biểu, học viên đã ôn lại truyền thống Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 và tập trung tham luận về những nội dung như: Nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật; Những điểm mới của các quy định, quy chế liên quan đến hoạt động của trường; Vai trò của các tổ chức đoàn thể trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Việc nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật gắn với xây dựng ý thức pháp luật, văn hóa công sở của công chức, viên chức, người lao động, học viên…
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh: Buổi tọa đàm về Ngày pháp luật có ý nghĩa vai trò quan trọng đó là tiếp tục phổ biến, giáo dục các chủ trương, các văn bản quy phạm pháp luật cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và học viên các lớp. Là dịp để các đại biểu trao đổi, tiếp nhận thông tin, ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi pháp luật cũng như phổ biến giáo dục pháp luật. Sau buổi tọa đàm, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần nghiêm túc chấp hành pháp luật bằng những hành động cụ thể, thiết thực, chung tay góp phần đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào cuộc sống. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu các đồng chí giảng viên, học viên nghiêm túc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị. Thường xuyên cập nhật, tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật; chú ý tiếp thu nội dung bài giảng nói chung và các nội dung có liên quan đến các quy định của pháp luật nói riêng để mỗi học viên sẽ là một tuyên truyền viên mang những quy định của pháp luật đến với nhân dân nơi mình sinh sống và công tác./.
Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.990/lượng


Lượt truy cập:

3048709

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/