Tìm kiếm

Khai mạc Hội chợ cam và các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang

Cập nhật 16/11/2019

Tối ngày 15/11, tại Quảng trường 26/3, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ cam và các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang. Tham gia buổi lễ có đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận TW. Đồng chí Lê Xuân Định – Thứ trưởng Bộ KH&CN. Đại diện các Bộ NN&PTNT, Công thương, Ngoại giao, Đại sứ quán một số nước, lãnh đạo thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đặng Quốc Khánh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư T.T Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các sở, ngành, các huyện, thành phố.


Các đại biểu dự lễ khai mạc 
Hội chợ cam và các sản phẩm tiêu biểu là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trong Lễ hội hoa tam giác mạch được tỉnh Hà Giang tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Giang đến với doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Là cầu nối giữa người sản xuất với người tiêu dùng. Tham gia Hội chợ năm nay có tổng số 32 gian hàng của các doanh nghiệp, HTX, phòng kinh tế hạ tầng các huyện thành phố và Hội nông dân tỉnh. Tại đây nhiều mặt hàng đặc trưng của tỉnh như mật ong bạc hà, thịt bò vàng vùng cao, cam sành, chè shan tuyết và sản phẩm dược liệu đã được giới thiệu và bày bán. Với mục tiêu ứng dụng CNTT, tăng cường xúc tiến, giới thiệu sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ, tỉnh Hà Giang đã xây dựng Sàn giao dịch thương mại điện tử. Thông qua đó nhằm quảng bá và hỗ trợ bán hàng; là cầu nối giữa người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước. Tại sàn giao dịch tất cả các bước như giới thiệu, đánh giá, bán hàng và thanh toán đều có thể thực hiện được trên nền tảng công nghệ thông tin.

Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bộ Khoa học và Công nghệ ấn nút khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Hà Giang.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn một lần nữa khẳng định tiềm năng và thế mạnh để Hà Giang phát triển du lịch, xây dựng các sản phẩm đặc hữu là rất lớn. Thông qua đó sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng. Nhiều sản phẩm đã nổi tiếng trong và ngoài nước được người tiêu dùng đánh giá cao như trà shan tuyết, mật ong Bạc Hà, vải lanh… Đó còn là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của tỉnh trong việc khuyến khích phát triển những cân con có giá trị kinh tế cao. Là hướng đi tất yếu của tỉnh trong thời gian tới.

Trưởng ban Dân vận TW Trương Thị Mai và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan các gian hàng tại Hội chợ
Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Dân vận TW; đại diện Bộ KH&CN và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang đã thực hiện ấn nút khai trương Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Hà Giang với tên miền là: “Đặc sản Hà Giang.net”.
Tuấn Quỳnh - Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3203065

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/