Tìm kiếm

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và trao tặng nhà tại Hà Giang

Cập nhật 16/11/2019

Chiều ngày 16/11, đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng phu nhân, lãnh đạo TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, một số doanh nghiệp đã đến thăm và trao tặng nhà một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên và một số sở, ngành của tỉnh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã cảm ơn và chào mừng đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng đoàn công tác đã lên thăm và tặng trao tặng nhà tại tỉnh Hà Giang. Đây không chỉ là niềm vinh hạnh của các gia đình chính sách được nhận quà mà còn là sự động viên, khích lệ Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng nhà cho Cựu chiến binh Sầm Văn Dương, thôn Bắc Ngàn, xã Phú Linh,  huyện Vị Xuyên
Tiếp đó đoàn công tác của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã chia thành 4 đoàn đi thăm và trao tặng nhà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Cụ thể, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và trao tặng nhà cho 3 hộ gia đình chính sách tại xã Phú Linh bao gồm gia đình ông Sầm Văn Dương thôn Bắc Ngàn, ông Lô Văn Minh thôn Pắc Pà, ông Hoàng Minh Tâm thôn Chăn 2. Đây là 3 cựu chiến binh đã từng tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Khi trở về cuộc sống thường ngày còn gặp phải nhiều khó khăn nhất là vấn đề về nhà ở. Trước những khó khăn đó, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, đã trích một phần kinh phí của gia đình, đồng thời vận động các doanh nghiệp hỗ trợ mỗi gia đình 60 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói chuyện với bà con nhân dân xã Phú Linh
Phát biểu tại các hộ gia đình đến thăm và trao nhà tình nghĩa, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của 3 gia đình chính sách trong việc giữ gìn đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế. Chia sẻ với những khó khăn do các hộ gia đình gặp phải, nguyên Chủ tịch nước mong muốn các gia đình tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để phát triển kinh tế, ổn định đời sống, chăm lo cho con, cháu có điều kiện tốt nhất để học tập. Trong quá trình đó, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội luôn chung tay, hỗ trợ các gia đình chính sách. Thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới đồng thời giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.
Bày tỏ sự biết ơn đối với Đảng, nhà nước và cá nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đại diện các hộ gia đình được trao tặng nhà hứa sẽ cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp. Những ngôi nhà mới, những phần quà được nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà tài trợ trao đến tay những gia đình chính sách không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống. Mà đây còn là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước và của cá nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đối với các cựu chiến binh, gia đình chính sách./.
Tuấn Quỳnh
        

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3203149

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/