Tìm kiếm

Đoàn kết, chung sức đồng lòng cho sự phát triển

Cập nhật 18/11/2019

Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11. Chiều 17/11, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang đã đến chung vui với bà con nhân dân tổ 5 phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.


Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh gặp gỡ bà con nhân dân tổ 5 phường Nguyễn Trãi
Tổ dân phố số 5 phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang có 95 hộ gia đình. Bà con nhân dân trong tổ luôn đoàn kết, thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Nhờ đó đến nay tổ không có hộ nghèo và hộ cận nghèo, thu nhập bình quân đầu người đạt 55 triệu đồng/năm; năm 2019 tổ có 93/95 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; tổ nhân dân đạt danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa".

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh nói chuyện với bà con nhân dân
Nói chuyện với bà con nhân dân tổ 5, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh vui mừng thấy bà con nhân dân trong tổ đoàn kết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, nhất là đời sống người dân ngày được nâng cao, tổ không có hộ nghèo; an ninh trật tự trên địa bàn tổ được đảm bảo. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh đây là mô hình hay, mẫu mực để các tổ dân phố, các thôn bản ở nơi khác có thể học tập. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy cũng thông báo tới bà con nhân dân tổ 5 về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh; những chính sách, chương trình đề án lớn của tỉnh đã và đang triển khai thực hiện. Trong đó có Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh; khi triển khai thực hiện có sự vào cuộc một cách tích cực của cả hệ thống chính trị và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ. Đồng chí Đặng Quốc Khánh, cũng nêu những định hướng trong phát triển tỉnh trong thời gian tới, xác định tiềm năng thế mạnh của tỉnh, đồng thời chỉ ra những điểm nghẽn, nút thắt cần tháo gỡ cho sự phát triển. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chia sẻ với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, đồng thời cá nhân trực tiếp tham sinh hoạt 76 tại tổ, do vậy mong muốn luôn nhận được những ý kiến đóng góp, chia sẻ của cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong tổ để lãnh đạo sát với tình hình thực tiễn ở cơ sở. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chúc bà con tổ dân phố đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng thành phố Hà Giang ngày càng phát triển.

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết tổ 5, phường Nguyễn Trãi
Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy tặng bó hoa tươi thắm tới bà con nhân dân tổ dân phố số 5, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang./.
Duy Quang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3203121

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/