Tìm kiếm

Các đơn vị trường học tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật 20/11/2019

Ngày 19/11, trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Sèn Chỉnh Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các ban, ngành, trường chuyên nghiệp trên địa bàn; các đại biểu nguyên là lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động của nhà trường đã nghỉ hưu...

Đồng chí Sèn Chỉn Ly tặng quà các thế hệ Nhà giáo trường Chính trị tỉnh
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 62 năm ngày truyền thống của Trường Chính trị tỉnh. Trong những năm qua, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện đào tạo, bồi dưỡng hàng nghìn cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị cấp cơ sở và cán bộ quản lý các sở, ngành của tỉnh. Cùng với đó, mỗi thầy cô giáo đã phát huy tính chủ động sáng tạo, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy.
Phát biểu tại buổi lễ 
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hiệu trưởng nhà trường Sèn Chỉn Ly đã dành những lời chúc tốt đẹp đến các nhà giáo; biểu dương ghi nhận, tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng chính trị của nhà trường. Đồng thời, mong muốn các thế hệ cán bộ, giảng viên của nhà trường nêu cao ý thức trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng nhu cầu công tác cán bộ của tỉnh.
Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Giấy khen của Trường Chính trị trong cuộc thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019./.
Phương Duyên - Hoàng Ngọc
Ngày 19/11, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) và gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh; các thế hệ thầy, cô giáo cùng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang cho các cá nhân
Tại buổi Lễ, tập thể cán bộ thầy giáo, cô giáo, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã ôn lại truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, trường CĐSP Hà Giang đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Trong 50 năm qua, Trường đã đào tạo và bồi dưỡng chuẩn hóa được gần 20.000 giáo viên các bậc học Mầm non, Tiểu học đến THCS; 451 học sinh sinh viên các hệ ngoài sư phạm; liên kết đào tạo Đại học và sau đại học cho hơn 8.000 học viên. HSSV ra trường cơ bản đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, nhiều cựu học sinh sinh viên đã trở thành cán bộ chủ chốt của các cơ quan, đơn vị, giáo viên giỏi của ngành. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhiều năm liền được công nhận “Trong sạch, vững mạnh”. Với những kết quả và thành tích đạt được, nhà trường đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba....
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang cần tập trung rà soát tinh gọn biên chế cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên cho phù hợp với quy mô đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Nghiên cứu hướng lâu dài cho sự phát triển hệ cao đẳng sư phạm mầm non và tiếp tục thực hiện liên kết với các trường Đại học sư phạm trong khu vực để dào tạo chuẩn hóa giáo viên Mầm non, Phổ thông theo Luật giáo dục mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng yêu cầu trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tiếp tục có các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Duy trì mọi nề nếp, kỷ cương của nhà trường, quyết tâm giữ vững môi trường giáo giục lành mạnh. Đối với các em HSSV phải không ngừng học hỏi, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tác phong, có lối sống lạnh mạnh, kiên quyết phòng chống các tệ nạn xã hội để sau này phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc...
Quỳnh Hương
* Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn ngành Giáo dục, sáng ngày 20/11 trường THPT Chuyên Hà Giang long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 .

Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc
Tại Lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” và Ngày “Nhà giáo Việt Nam” 2011. Năm học 2019 – 2020, Trường THPT Chuyên có 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 744 em học sinh. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch có hiệu quả và tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi. Phong trào thi đua dạy tốt học tốt được các thầy cô và các em sinh hưởng ứng, các tổ chuyên môn tích cực tổ chức thao giảng, dự giờ, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực sử dụng Công nghệ thông tin, tham gia các cuộc thi chuyên môn, hội thảo chuyên môn, ôn thi học sinh giỏi; nhà trường, Đoàn thanh niên phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11; các hoạt động khác như phong trào thể dục – thể thao, văn nghệ của giáo viên và học sinh được triển khai và được các tổ chức trong nhà trường tham gia tích cực. Kết quả kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 đạt 134 giải, trong đó có 14 giải Nhất, 57 giải Nhì, 38 giải Ba, 25 giải Khuyến khích; 8 giải đồng đội..
Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã được Sở GD – ĐT và nhà trường tặng Giấy khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời trao giải cho các lớp đoạt giải làm Tập san chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hải Hà

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.620/lượng


Lượt truy cập:

3206410

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/