Tìm kiếm

Đảm bảo ANTT-ATGT dịp tết Nguyên đán

Cập nhật 02/02/2019

Dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi năm nay sẽ được nghỉ 9 ngày, từ 2 – 10/2/, tức từ 28/12 năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi. Để đảm bảo ANTT - ATGT trước, trong và sau tết, cùng với công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, những ngày cận tết này, các lực lượng chức năng đã và đang tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo nhân dân vui xuân đón tết được thuận lợi, an toàn…


Lực lượng CSGT tăng cường tuyên truyền về đảm bảo ATGT
Trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, do vậy Lực lượng CSGT toàn tỉnh đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp cụ thể, đồng bộ. Ngoài đẩy mạnh tuyên truyền, lực lượng CSGT cũng tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát lưu động trên các tuyến, địa bàn giao thông trọng điểm. Đặc biệt tập trung xử lý những hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông như: Chạy quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, người điều khiên phương tiện không đủ tuổi hoặc không có giấy phép …
Ngoài lực lượng CSGT, thì các lực lượng chức năng khác như Cảnh sát 113, cảnh sát cơ động cũng đã huy động tối đa lực lượng triển khai phương án giám sát, chốt chặn và tuần tra tại các địa bàn. Chủ động phân tích, đánh giá dự báo tình hình, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp, nóng về trật tự an toàn xã hội, không để gây bức xúc trong nhân dân.
Cùng với việc mở đợt cao điểm ra quân đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; làm tốt công tác bám nắm cơ sở, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Lực lượng công an các địa phương cũng chủ động tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT - ATGT và giải quyết các vụ việc xảy ra ngay tại cơ sở.
Với việc kiên quyết đấu tranh, phòng ngừa tội phạm của các lực lượng chức năng và kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể. Dịp nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 sẽ hạn chế tối đa tình trạng vi phạm ANTT – ATGT, giúp cho bà con nhân dân trong tỉnh và du khách đến với Hà Giang có một cái tết đảm bảo, an toàn.
Nguyễn Tâm - Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/