Tìm kiếm

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật 05/02/2019

Thời khắc đón chào xuân mới, xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã đến, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc tỉnh Hà Giang, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng; các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh - bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức và người lao động; cộng đồng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, cùng toàn thể đồng bào trong tỉnh; những người con quê hương Hà Giang đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài; những người bạn trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Hà Giang lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa đồng chí, đồng bào!
Năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Tỉnh ta đã đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; quan hệ đối ngoại, hội nhập quốc tế được mở rộng và đi vào thực chất; vị thế của tỉnh ngày được nâng cao. Những thành tích đó, được nhân dân đồng tình ủng hộ và Trung ương đảng, Chính phủ đánh giá cao, tạo không khí phấn khởi trong toàn xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà phát triển ngày một bền vững.
Thưa đồng chí, đồng bào!
Năm 2019, được dự báo là một năm tiếp tục còn nhiều khó khăn nhưng với quan điểm phát huy nội lực, biến khó khăn thành cơ hội phát triển, để thực hiện có hiệu quả “Hai khâu đột phá, năm chương trình trọng tâm” và Đề án tái cơ cấu kinh tế, gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng. Quyết tâm, quyết liệt phấn đấu hoàn thành cơ bản một số chỉ tiêu quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, sớm hơn một năm, so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra. Trước thời khắc hân hoan chào đón chào năm mới, chúng ta cùng nhận thức sâu sắc rằng, mặc dù phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức; song, thời cơ và vận hội là rất lớn. Tôi thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc  tỉnh Hà Giang kêu gọi các cấp, các ngành, nhân dân các dân tộc, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh; đồng bào ở xa quê hương và cộng đồng các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, thống nhất, đem tất cả tinh thần, sức lực, trí tuệ và tài năng để khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của địa phương. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Năm mới, Xuân về, Tết đến, sẽ mang theo những điều tốt lành đến với quê hương Hà Giang thân yêu. Trong thời khắc thiêng liêng, đất trời giao hòa, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Tôi xin kính chúc toàn thể đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh; cộng đồng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân dân Hà Giang đang sinh sống ở trong nước và nước ngoài một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Chào thân ái và quyết thắng!

 
 
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/