Tìm kiếm

Ngày làm việc đầu năm của Công ty Cổ phần In Hà Giang

Cập nhật 10/02/2019

Vào ngày 10/2, tức mùng 6 tết, mặc dù nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vẫn đang trong thời gian nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhưng đối với tập thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần In Hà Giang đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên. Với sự đoàn kết, quyết tâm cao, tập thể cán bộ Công ty In Hà Giang đang nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2019.


Tại các phòng, phân xưởng của Công ty bắt tay vào thực hiện công việc chuyên môn
Đúng 8h sáng ngày mùng 6 tết, 100% cán bộ, công nhân viên tại các phòng, phân xưởng của Công ty Cổ phần In Hà Giang đồng loạt bắt tay vào thực hiện công việc chuyên môn một cách hào hứng, khẩn trương và nghiêm túc. Tất cả mọi người đều chủ động bố trí, sắp xếp công việc hợp lý với hi vọng một năm mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi, hoàn thành tốt các công việc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động ngày đầu năm mới tại Công ty Cổ phần In Hà Giang
Năm 2018, Công ty Cổ phần In Hà Giang đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như chăm lo chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân người lao động, với doanh thu đạt được trên 14 tỷ đồng, tăng 7% so với kế hoạch. Nộp ngân sách nhà nước trên 1 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 7,2 triệu đồng/người/tháng. Ông Hà Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần In Hà Giang cho biết: Xác định năm 2019, là năm diễn ra nhiều hoạt động, với khối lượng công việc tăng cao, do vậy ngay trong ngày đầu làm việc của năm mới Kỷ Hợi, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần In Hà Giang đã động viên, quán triệt đến tập thể cán bộ công nhân viên tập trung cố gắng nỗ lực, phấn đấu duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện in ấn nhanh chóng, chính xác các báo cáo, văn kiện của tỉnh.
Với khí thế, sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty Cổ phần In Hà Giang ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới sẽ là tiền đề, điều kiện để khởi đầu cho năm mới đạt hiệu quả cao và chất lượng. Góp phần quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đưa hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển và phấn đấu một năm mới với nhiều thắng lợi mới./.
Nguyễn Tâm- Hà Toản

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/