Tìm kiếm

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh

Cập nhật 11/02/2019

Ngày 11/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã có buổi gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh
Theo báo cáo của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi các cấp, các ngành đã tổ chức cho Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm. Tình hình an ninh trật tự trên toàn tuyến biên giới cũng như nội địa ổn định. Nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc được phát huy. Các ngành chức năng đã có giải pháp, biện pháp kiểm tra, kiểm soát thị trường đảm bảo đủ nguồn hàng, nhất là các mặt hàng thiết yếu, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, đầu cơ, gom hàng, gây sốt giá ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống Nhân dân, đến trật tự xã hội. Công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người nghèo được thực hiện tốt, đảm bảo mọi người dân đều được đón tết vui tươi, đầm ấm…
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Tài Vinh, Bí thư Tỉnh ủy, biểu dương cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, trong năm qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Mong muốn trong thời gia tới cán bộ công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, tập trung luôn vào công việc. Chú trọng tham mưu cho tỉnh thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị Quyết, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra; hoàn thiện các cơ chế, chính sách hỗ trợ người dân trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; quyết liệt trong công tác cán bộ; giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện. Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, năm mới sức khỏe, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UNND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt Văn phòng 
Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn tập thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Rà soát lại tất cả kế hoạch công tác, lịch làm việc để điều chỉnh sát với thực tế. Thực hiện sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phù hợp với vị trí việc làm, đảm bảo hiệu quả công việc. Mọi cán bộ cần chấp hành nghiêm túc quy định của nhà nước, của cơ quan về tác phong, lề lối làm việc, luôn tận tụy với công việc. Chúc cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, năm mới thắng lợi mới./.
Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/