Tìm kiếm

“VEC từ chối phục vụ 2 ô tô vào đường cao tốc là sai quy định”

Cập nhật 12/02/2019

Đó là khẳng định của Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc VEC thông báo từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô mang biển kiểm soát TP.HCM trên các tuyến cao tốc.


(Ảnh minh họa: Báo Pháp luật TP.HCM)

Vừa qua, Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam thuộc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã thông báo từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô mang biển kiểm soát TP.HCM trên tất cả các tuyến cao tốc do đơn vị quản lý.

Theo VEC, vào ngày 10/2 vừa qua, khi di chuyển vào tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, những người đi trên 2 phương tiện này đã có hành vi gây rối tại trạm thu phí Long Phước. Nhóm người này yêu cầu VEC xả trạm để giảm ùn tắc, nhưng đại diện trạm thu phí khẳng định hoạt động của trạm không phải nguyên nhân dẫn đến tắc đường.

VEC cho biết đã mời những người điều khiển các phương tiện trên vào văn phòng của trạm để giải thích, tuy nhiên những người này đã không tuân thủ hiệu lệnh của nhân viên điều khiển giao thông, có hành động phá hoại tài sản, đe dọa đánh đuổi nhân viên điều khiển giao thông. Quyết định từ chối phục vụ đã được gửi trực tiếp đến 2 chủ phương tiện.

Theo Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện, VEC ra văn bản từ chối không phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện đi vào tất cả các tuyến đường cao tốc do VEC quản lý là sai quy định bởi nhiệm vụ của VEC là quản lý chất lượng, dịch vụ để các phương tiện tham gia lưu thông được đảm bảo, nếu trong quá trình vận hành xảy ra sự cố hoặc các hành vi vi phạm của các chủ phương tiện tham gia giao thông thì phải báo cáo lên các cơ quan chức năng, để các cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý. Muộn nhất là ngày mai (13/2) sẽ có thông tin cuối cùng xử lý vụ việc này.

Nguồn: VTV.VN


 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/