Tìm kiếm

Từ hôm nay(15/2): Bắt đầu Tuần lễ khám vô sinh, hiếm muộn miễn phí

Cập nhật 15/02/2019

Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn tại Bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) chính thức diễn ra từ sáng nay 15/2 đến hết ngày 21/2.

Theo ThS.BS Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu Điện dự kiến trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí năm 2019 sẽ có hàng nghìn lượt bệnh nhân tới khám. Để tất cả các bệnh nhân được đón tiếp, khám và tư vấn thuận lợi, Trung tâm đã có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng, tạo điều kiện để người bệnh không phải chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng khám.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã chuẩn bị 6 phòng khám, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế. Các khâu từ đón tiếp, phục vụ bệnh nhân đến khám, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang, tư vấn cho người bệnh... đều được bố trí đầy đủ, chu đáo.

Đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn. Trong tuần lễ này của năm trước, gần 5000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đã được Bệnh viện khám, tư vấn miễn phí. Rất nhiều trường hợp vô sinh nam và vô sinh nữ sau khi khám và được các bác sĩ, chuyên gia Hỗ trợ sinh sản tư vấn điều trị kịp thời đã thỏa nguyện ước mơ được làm cha, làm mẹ.

Bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn có nhu cầu khám, tư vấn miễn phí có thể trực tiếp đến khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội) hoặc đăng ký khám qua số điện thoại 024.3221.6569 - 024.3224.7765 (trong giờ hành chính).

Thời gian khám và tư vấn miễn phí: Từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút từ thứ 6 (15/2) đến hết thứ 5 (21/2). Trong thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật như các ngày bình thường khác.

Nguồn: VTV.VN


 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/