Tìm kiếm

Ngày đầu tiên của chuyến hành trình cộng đồng Vinfast chinh phục cực Bắc Tổ quốc

Cập nhật 07/12/2019

Trong ngày 7/12, ngày đầu tiên Đoàn hành trình Cộng đồng Vinfast Chinh phục cực Bắc của Tổ quốc và khám phá mùa hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang đã xuất phát tại thành phố Hà Giang và chính thức chinh phục 4 huyện vùng công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Chương trình do Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với UBND tỉnh tổ chức chính thức khởi động tại Hà Giang. Cùng đồng hành với chương trình có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, TT&DL, đơn vị tổ chức.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng đoàn thực hiện nghi thức chào cờ tại Cột cờ QUốc gia Lũng Cú
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng đoàn thực hiện nghi thức chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú
Sau khi khởi hành từ thành phố Hà Nội, 6h sáng 7/12, đoàn xe Vinfast với 100 xe và 350 khách hàng đang sở hữu xe Vinfast trên cả nước đã bắt đầu xuất phát từ thành phố Hà Giang đi 4 huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Trong chương trình này, Vinfast trình diễn bộ 3 sản phẩm gồm: Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Trên mỗi xe Vinfast tham gia chương trình đều dán logo “Amazing Hà Giang – Kỳ vĩ Hà Giang” và “Cùng Vinfast chinh phục địa đầu Tổ quốc” ở 2 bên thân xe, bên cạnh là quốc kỳ Việt Nam dán ở trên mui xe. Trong buổi sáng, đoàn xe đã đi qua các điểm tham quan của tỉnh như: Điểm dừng chân Cổng trời Quản Bạ, thị trấn Tam Sơn, Dốc Cán Tỷ, thị trấn Yên Minh, thung lũng Phố Cáo (Đồng Văn) và Cột cờ Quốc gia Lũng Cú (Đồng Văn)... Thông qua chương trình cổ động trình diễn xe ô tô nhãn hiệu Vinfast với chủ đề “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, Vinfast mong muốn góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Hà Giang những hình ảnh về phong cảnh nổi tiếng cũng như nét văn hóa đặc sắc của Hà Giang đến với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời, lan tỏa chủ đề “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” trên khắp cả nước. Đối với những người trực tiếp tham gia chương trình thì đây là một kỷ niệm thực sự đáng nhớ và địa danh du lịch, cũng như con người Hà Giang sẽ là điểm được ưu tiên lựa chọn trong những chuyến du lịch tới của bạn bè và gia đình mình.
Lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã trao tặng Đồn Biên phòng Lũng Cú 5 lá cờ Tổ quốc
 
Lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã trao tặng Đồn Biên phòng Lũng Cú 5 lá cờ Tổ quốc
Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast và 350 khách hàng cộng đồng Vinfast đã được cán bộ Đồn Biên phòng Lũng Cú tổ chức nghi thức chào cờ thiêng liêng tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú (Đồng Văn). Cột cờ Quốc gia Lũng Cú trên đỉnh Núi Rồng là biểu tượng thiêng liêng, tự hào về chủ quyền đất nước ở điểm cực Bắc địa đầu Tổ quốc, nơi có Lá cờ đỏ sao vàng rộng 54 m2, tượng trưng cho 54 dân tộc cùng chung sống trên đất Việt Nam. Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã trao tặng Đồn Biên phòng Lũng Cú 5 Lá cờ Tổ quốc, mỗi lá cờ có chiều dài 9m, rộng 6m; trao tặng quà cho 12 cháu học sinh là con nuôi của Đồn. Đây là 12 cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi được cán bộ chiến sỹ trong đồn nhận làm con nuôi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao tặng Lá cờ Tổ quốc số 531 được treo tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú cho Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao tặng Lá cờ Tổ quốc số 531 được treo tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú cho Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast.
lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã tặng quà các cháu là con nuôi của Đồn
Lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast đã tặng quà các cháu là con nuôi của Đồn
Các đại biểu tham quan Cột cờ Quốc gia Lũng Cú
Các đại biểu tham quan Cột cờ Quốc gia Lũng Cú
Dịp này, thay mặt Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng trao tặng Lá cờ Tổ quốc số 531 được thượng cờ vào ngày 4/12/2019 hạ cờ vào ngày 07/12/2019 cho Công ty TNHH kinh doanh và sản xuất Vinfast. Lễ chào cờ đã để lại cho mỗi thành viên tham dự chương trình một cảm xúc riêng, nhưng tất cả đều chung một cảm xúc vinh dự, tự hào khi được chào cờ trên vùng đất địa đầu thiêng liêng của Tổ Quốc.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình.

Đoàn xe vượt qua các cung đường của Cao nguyên đá
Đoàn xe vượt qua các cung đường của Cao nguyên đá
 
 
QUa điểm dừng chân Cổng trời, Quản Bạ
Qua điểm dừng chân Cổng trời, Quản Bạ
Cuối ngày 7/12 Đoàn hành trình Cộng đồng Vinfast Chinh phục cực bắc của Tổ Quốc và khám phá du lịch mùa hoa Tam Giác Mạch tại Hà Giang  tiếp tục hành trình qua thị trấn Đồng Văn, chinh phục đỉnh Mã Pì Lèng và giao lưu văn hóa với cộng đồng dân tộc Mông tại Làng Văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi, xã Pả Vi huyện Mèo Vạc vào tối cùng ngày. Trang TTĐT- Đài PT-TH Hà Giang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!
Đình Anh- Văn Hương- Đức Mạnh- Hồng Hà

 
 
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.940/lượng


Lượt truy cập:

3307613

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/