Tìm kiếm

Trung tâm VHTTDL Mèo Vạc gấp rút chuẩn bị cho Lễ hội hoa Đào năm 2019

Cập nhật 19/02/2019

Lễ hội hoa Đào năm 2019 sẽ chính thức được diễn ra trong hai ngày 21 – 22 tháng 2 tới đây (tức ngày 17/01 đến ngày 18/01 âm lịch), tại xã Tả Lủng và Trung tâm huyện Mèo Vạc. Để chuẩn bị cho Lễ hội được tổ chức thành công, ghi lại dấu ấn trong lòng du khách thập phương. Thời điểm này công tác chuẩn bị đang được các cấp, các ngành, chủ đạo là Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện Mèo Vạc gấp rút hoàn thiện.


Diễn viên Đoàn nghệ thuật Cao nguyên xanh huyện Mèo Vạc tập luyện phục vụ Khai mạc Lễ hội 
Có mặt tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Du lịch huyện Mèo Vạc những ngày mới hiểu được sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, viên chức, diễn viên không chuyên trong công tác gấp rút hoàn thiện các nội dung, nhiệm vụ chính đã được phân công. Đối với Đoàn nghệ thuật bán chuyên nghiệp Cao nguyên xanh cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù vừa mới kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ hợi dài ngày, xong các nam, nữ diễn viên đã giành đa số thời gian để tập luyện các tiết mục nghệ thuật biểu diễn tại đêm Khai mạc được tổ chức ngày 21/02. Đây sẽ là sự kết hợp giữa Chương trình nghệ thuật “Sắc màu trên Cao nguyên đá” gắn với chương trình giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019. Điều này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi được mang lời ca, tiếng hát của mình để phục vụ du khách và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng.
Bên cạnh đó, nhằm quảng bá, giới thiệu rộng rãi hơn về các hoạt động diễn ra tại Lễ hội hoa Đào năm 2019, công tác tuyên truyền được đẩy mạnh trên các phương tiện thông tin, truyền thông. Trong 1 tháng qua, Trung tâm thực hiện tuyên truyền quảng bá về lễ hội trên các trên các website, fanpage về du lịch. Ðồng thời, triển khai gắn các băng zôn, cờ phướn tuyên truyền trực quan về lễ hội hoa Đào trên các trục đường, tuyến đường chính. Thiết kế, bố trí, tạo cảnh không gian, sân khấu phục vụ đêm khai mạc. Thiết bị loa đài, âm thanh, ánh sáng cũng được Trung tâm lắp đặt hoàn thiện. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu của ngành chuyên môn và các đơn vị, tin rằng Hội hoa Đào năm 2019 huyện Mèo Vạc không chỉ là một trong những hoạt động thiết thực mừng Đảng – mừng xuân. Đây là cơ hội để huyện Mèo Vạc tiếp tục tuyên truyền, quảng bá, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng về những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, nét văn hóa đặc sắc riêng của nhân dân các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn. Đồng thời tạo điểm nhấn để quảng bá du lịch, thu hút du khách đến với Mèo Vạc nói riêng và vùng Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn nói chung./.
Minh Đức( Huyện Mèo Vạc)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/